Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

By | 10 Tháng Mười Một, 2017

Trước kia, việc giao thương mua bán giữa nước ta và Mỹ gặp rất nhiều khó khăn do chính sách cấm vận của Mỹ, hàng hóa giao dịch hạn chế, kinh tế Việt Nam vì thế mà phát triển rất chậm. Kể từ ngày kết thúc chiến tranh, sau hai mươi năm gián đoạn vào ngày 11 tháng 7 năm 1995, tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton tuyên bố chính thức bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Nhờ thế mà kinh tế được phục hồi vì hoạt động buôn bán giao thương phát triển mạnh, rất nhiều kiều bào ta vì chiến tranh mà tha phương nơi đất khách quê người. Nhưng dù ở đâu họ, dù đã trưởng thành ở đâu họ cũng luôn nhớ về cội nguồn, họ cũng không thể quên được những món ăn mà họ đã từng ăn lúc còn bé, mùi vị đó không thể nào thay thế được.

Vậy, làm sao để thực phẩm từ Việt Nam có thể vận chuyển hàng đi Mỹ? Chúng tôi là đại lý của các hãng vận tải quốc tế lớn như chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FedEx,…với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải quốc tế sẽ giúp những kiều bào đang sống tại Mỹ có thể sử dụng được những món ăn mang đậm hương vị quê hương thông qua dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tất cả các mặt hàng thức ăn đều có thể gửi đi Mỹ

Những gói thực phẩm sẽ được dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như tôm khô, mực khô, cá khô, lương khô, bánh mức, kẹo…. nếu mọi thủ tục đã được hoàn tất, hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra chất lượng thực phẩm, với chi phí thấp, dịch vụ đảm bảo, thời gian nhanh nhất, hàng hóa đảm bảo chúng tôi sẽ giao đến tận tay người nhận.

Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng, khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, door to door hay âir port to air port. Chúng tôi hỗ trợ các thủ tục cần thiết như Invoice, Packing List, FDA….và hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí đăng ký FDA cho khách hàng đối với các lô hàng thực phẩm trên 10 kg. Trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đã mang lại sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty chúng tôi.

Nếu có người thân đang sống bên Mỹ và bạn muốn gửi một số loại thực phẩm cho họ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo hàng gửi đi an toàn và được bảo quản chất lượng.