Dịch vụ chữ ký số VNPT CA và những ưu điểm Siêu Việt

By | 25 Tháng Mười, 2016

Làm sao để thực hiện các giao dịch thanh toán điện tử an toàn và bảo mật với các ngân hàng? Đối với các giao dịch thanh toán của các cá nhân và doanh nghiệp trong môi trường internet cách an toàn nhất? hiệu quả nhất? Hơn nữa, các doanh nghiệp kê khai thuế hiện nay thông qua Internet, vậy làm thế nào để an toàn và thuận tiện? Rất nhiều những lợi ích của việc sử dụng chữ ký số VNPT cho các cá nhân và các doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động giao dịch thương mại điện tử. Vậy dịch vụ chu ky so la gi và nên sử dụng dịch vụ chữ ký số nào?

Hiện nay, để tránh gian lận, mưu đồ xấu về môi trường thương mại điện tử hàng ngày vẫn diễn ra thường xuyên. Việc mất cắp thông tin cá nhân, mạo danh của giao dịch lớn về uy tín và kinh tế mà nó mang lại.

Vì vậy, để tránh những hậu quả tiêu cực như vậy, dịch vụ chứng Việc sử dụng chữ ký số là hoàn toàn cần thiết trong sự bùng nổ của thương mại điện tử ngày nay. Ngoài việc giải quyết các vấn đề gặp phải trên, chúng tôi cũng mang lại lợi ích to lớn cho các giao dịch an toàn, bảo mật và giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng chữ ký số VNPT CA?

Dưới đây là một số lý do chúng ta nên đăng ký chữ ký số VNPT CA ngay hôm nay vì, hiện nay, VNPT là doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Việt Nam với hơn một nửa thị phần Internet, viễn thông 60% thị phần và 70% thị phần internet trên toàn quốc, hệ thống cơ sở hạ tầng và các dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu người dùng nhu cầu là rất lớn. Có một đội ngũ chăm sóc, hướng dẫn khách hàng sử dụng, giải quyết các vấn đề khi sử dụng bàn tay chuyên nghiệp, đảm bảo hoạt động thông suốt của tất cả các quá trình sử dụng.

Do đó, sản phẩm này sử dụng chữ ký số VNPT Ca sẽ đảm bảo hoạt động của bạn được tiến triển tốt, liên tục, an toàn, thoải mái và hiệu quả

VNPT là dịch vụ chứng nhận CA của các nhà cung cấp công cộng đầu tiên được cấp phép của Công ty trong Computing và VDC Việt Nam, một đơn vị thành viên trực thuộc bài Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông VNPT cung cấp cặp. VNPT-CA đảm bảo tính pháp lý của giao dịch điện tử được pháp luật công nhận nhằm đảm bảo các giao dịch trực tuyến đang diễn ra trong một môi trường an toàn và an ninh.

Đăng ký chữ ký số VNPT CA giá rẻ ở đâu?

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com