Dịch vụ chữ ký số VINA và những ưu điểm nổi bật nên biết

By | 29 Tháng Mười Hai, 2016

chữ ký số VINA giá rẻ là loại dịch vụ chữ ký số được đa phần tổ chức sử dụng trong quá trình khai thuế và thực hiện những giao dịch thông qua Internet khác. Dịch vụ chữ ký số Vina CA giá rẻ thuộc C.ty cổ phần VINA CA, đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mở ra và phân phối chữ ký số giá rẻ công cộng tại TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung với thương hiệu được rất nhiều người biết đến đó là SmartSign

Dịch vụ chữ ký số VINA được cung cấp và xác thực đại lý chữ ký số công cộng số: 1830/GP-BTTT do Bộ Thông tin – Truyền thông cấp ngày 04-11-2011.
Hiện nay Dịch vụ chữ ký số VINA CA đang dần dần chiếm lĩnh thị trường của cả nước.Với tổng phần trăm là 35% trên cả nước và các nhà triển khai dịch vụ khác 65% được chia đều ra chẳng hạn Chữ ký số VNPT CA, Chữ ký số CKCA, Chữ ký số FPT…

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chữ ký số VINA

— Dịch vụ xác nhận chữ ký số giá rẻ Smartsign được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá cả trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao, thao tác đăng ký, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.
– Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho dịch vụ chữ ký số – USB Token Dịch vụ VINA CA.
– Cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. giúp đỡ kỹ thuật trong suốt thời hạn dùng Dịch vụ chữ ký số VINA.
– Đã và đang được tin sử dụng bởi hơn 100.000 C.ty trên khắp toàn quốc
Với phương châm:“Chia sẻ và cùng hướng đến thành công”, chữ ký số VINA giá rẻ – CA cam kết những chính sách hữu ích, nhanh nhất mang đến cho khách hàng những dịch vụ & chất lượng đảm bảo.
Với trách nhiệm phát triển các dịch vụ chữ ký số một cách tốt nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất. DN cổ phần Dịch vụ chữ ký số VINA đã đầu tư vào nâng cấp cơ sở hạ tầng và các giải pháp chức năng một cách bài bản, nghiêm túc và chuyên nghiệp. VINA định hướng đầu tư và tham gia thị trường mở ra dịch vụ chữ ký số VINA-CA uy tín cùng các giải pháp ứng dụng chữ ký số giá rẻ một cách toàn diện và lâu dài. Dịch vụ chữ ký số VINA CA bao gồm: Chữ ký số cá nhân, dịch vụ chữ ký số chức năng, dịch vụ chữ ký số tổ chức và Chữ ký số máy chủ.