Dịch vụ cho thuê căn hộ Quận 3 có đầy đủ nội thất

By | 21 Tháng Hai, 2017

Đây là 1 căn hộ dịch vụ đẹp cho renton đường Pasteur, Quận 3, chỉ phải đi qua một khoảng bí quyết ngắn tới Quận 1. Bạn chỉ mất 10 phút để đường Lê Thánh Tôn, Quận một, 15 phút tới Trung tâm thương mại Sài Gòn và những vườn thú bằng xe máy.

chi tiết về tài sản: giản dị

Giá thuê: 1250 USD / Tháng

Mã số: SA300461

Diện tích: 53m2

Phòng ngủ: 1

Phòng tắm: 1

Nội thất: nội thất đầy đủ

Thời gian để CBD: 10 phút

Thể loại: apartments for rent in district 3 ho chi minh city

Loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn

Địa chỉ: đường Pasteur

Với diện tích 53m2, những căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, một phòng tắm và nhà bếp. những phòng ở nơi này mới đây đã được tân trang lại, với màu sắc trung tính và đồ nội thất hiện đại. Bạn cũng có thể thư giãn cho mình trong phòng tập thể dục sau một ngày làm cho việc vất vả.

tiện lợi và thoải mái đơn vị, màu sắc chủ đạo rực rỡ, đẹp và hiện đại nội thất, bề ngoài cá tính, phòng khách phổ biến, ghế sofa ấm cúng, phòng ngủ lớn và sáng, nhà bếp được đồ vật tiên tiến, hệ thống chống sét xuất sắc, phòng tắm tiên tiến.

Vị trí thuận lợi cho giao thông công cộng, an toàn nhất và sành điệu nhất khu vực, khu phố sắc mát mẻ, xem cao, phút đi từ phổ biến cơ sở địa phương và tiện nghi, khoảng phương pháp ngắn đi từ quán cà phê gần nhất và siêu thị.

Dịch vụ:

Giá thuê: 1.250 (tương đương 27,500,000VND).

Bao gồm: nước, internet, truyền hình cáp, dọn vệ sinh (3 lần / tuần), giường tờ thay đổi (1 lần / tuần).

không bao gồm: Điện lực (3.500 đồng / kwh), thuế GTGT, giặt và ủi dùng cho.