Địa chỉ phun mày được nhiều phái đẹp tin tưởng

By | 31 Tháng Tám, 2017

Để cho có cũng được một dáng mày ưng ý, tự nhiên, phù hợp cùng với đường nét khuôn mặt phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn một làm đẹp viện thêu lông mày đẹp uy tín. Vậy thế một làm đẹp viện thêu lông mày đẹp, uy tín cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào? chi tiết cong thuc tron kem trang da cua tham my vien 
Thẩm mỹ viện cũng được cấp đầy đủ giấy phép của bộ y tế trong lĩnh vực phun thêu làm đẹp 
Đội ngũ nghệ nhân phun thêu là chị em phụ nữ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp lông mày
Công nghệ phun thêu hiện đại, hạn chế xâm lấn, giảm sưng đau sau khi thực hiện
Sử dụng mực phun thêu đạt chuẩn, bền màu, không phai xanh

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều làm đẹp viện phun thêu lông mày đẹp, trong số đó, địa chỉ cũng được nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn là viện làm đẹp Lavender. Đây là địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt của một làm đẹp viện thêu lông mày đẹp. Được cấp giấy phép hoạt động từ 2005, trong 11 năm phát triển, Lavender đã trở thành địa chỉ tin cậy, mang đến dáng mày hoàn hảo giúp cho hơn 1 triệu khách hàng khắp cả nước. 

Địa chỉ phun mày được nhiều phái đẹp tin tưởng

Đặc biệt, tại Lavender sở hữu đội ngũ chuyên viên phun thêu làm đẹp giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm tu nghiệm tại Hàn Quốc. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến nghệ nhân phun thêu gốc Việt Lê Màu – top 10 nghệ nhân phun thêu đẹp nhất xứ kim chi, đã từng trực tiếp thực hiện giúp cho nhiều doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn. Chính vì vậy, khi đến đây, chị em phụ nữ Ngọc có thể thoải mái lựa chọn những dáng mày ưng ý, thời thượng, phù hợp cùng với đường nét khuôn mặt của mình mà không lo bị lỗi thời, xấu xí nhé.

Tại Lavender, chúng tôi áp dụng phương pháp làm đẹp lông mày phun thêu phẩy sợi 8D Hàn Quốc. Đây là phương pháp tiên tiến nhất bây giờ hạn chế tối đa tác động lên tầng biểu bì, giảm sưng đau so cùng với những phương pháp phun xăm trước đây.
Ngoài ra, tại đây, chúng tôi dùng 100% mực phun thêu Intizen nhập khẩu từ Mỹ cam kết không độc hại, không phai xanh đỏ, không bay màu, đảm bảo duy trì kết quả lâu dài.