Địa chỉ giảm mỡ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

By | 15 Tháng Tám, 2017

Ngoài Thu Minh, Ngọc Trinh, Lavender – thẩm mỹ viện giảm béo bụng uy tín còn được nhiều doanh nhân, mẹ bỉm sữa, hotgirl tin tưởng lựa chọn để nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý. Tại sao Lavender là Viện thẩm mỹ giảm mỡ bụng uy tín. Thu Minh đánh giá chất lượng dịch vụ tại vien tham my lavender co tot khong ????

[​IMG]

Hơn 11 năm qua, thẩm mỹ viện giảm mỡ bụng Lavender đã giảm cân thành công cho hơn 500.000 nghìn khách hàng với những con số ấn tượng, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn bởi
– Lavender sở hữu trên 15 công nghệ giảm béo tân tiến, an toàn tuyệt đối, hiệu quả nhanh chóng. 

Lavender là thẩm mỹ viện giảm mỡ bụng luôn tiên phong cập nhật những công nghệ giảm béo công nghệ cao từ các nền thẩm mỹ phát triển. Lavender mong muốn giúp phái đẹp sở hữu vóc dáng săn chắc, thon gọn mà không phải mất quá nhiều công sức để luyện tập hay ăn kiêng… Đặc biệt trước khi giới thiệu đến khách hàng, Lavender cùng đội ngũ chuyên gia còn thử nghiệm kỹ lưỡng độ an toàn của công nghệ, đảm bảo hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

– Lavender sở hữu đội ngũ chuyên gia giảm cân uy tín

Ngoài sự hỗ trợ của công nghệ cao để giảm cân thành công cần phải thực hiện theo đúng phác đồ trị liệu của các chuyên gia. Lavender – Thẩm mỹ viện giảm mỡ bụng không chỉ sở hữu nhiều công nghệ giảm cân nhanh hiện đại mà còn hội tụ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi thực hiện giảm cân, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định chính xác vùng cần giảm cân để đưa ra phác đồ trị liệu hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất, phù hợp với từng khách hàng. 

– Lavender cam kết sử dụng các công nghệ giảm cân an toàn, chuyển giao từ nước ngoài

Nói không với những công nghệ ép cân phản khoa học, Lavender chỉ nhận chuyển giao những công nghệ an toàn từ các nền thẩm mỹ phát triển như Nhật, Mỹ… Tiêu biểu như phương pháp giảm béo bùn cứu Nhật Bản, giảm béo Dưỡng sinh Nhật Bản, Giảm béo 2 buổi Contri Plus. Tất cả các phương pháp này đều hoạt động theo nguyên lý đào thải mỡ tự nhiên qua đường bài tiết. Các tinh chất hủy mỡ được sử dụng cũng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không làm mất sức hay nguy hại đến sức khỏe người sử dụng.