Đi Vancouver nên đi mùa nào hợp lý

By | 12 Tháng Năm, 2016

Trung tâm thành phố nổi tiếng Vancouver được du khách biết tới là thành phố thuộc Canada nơi đây không cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ là nơi mà bao nhiêu người mơ ước được đến tham quan một lần trong đời của nhiều người tại việt nam. Thành phố Vancouver là thành phố qui tụ nhiều vẻ cuốn hút đẹp của thiên đường cuốn hút lượng khách du lịch nên khiến không ít quý khách đặt vé máy bay đi Vancouver đến tham quan nơi này.

Khi đã đến thành phố Vancouver  đây đa số các lữ khách hầu như không muốn rời xa Vancouver thân yêu bởi sự hút hồn những cảnh đẹp thiên nhiên . Đối với những ai chưa từng đi thì lại mong ước được du lịch Vancouver dù chỉ một lần.

Vancouver đặc điểm khí hậu khá ôn hòa khi mùa hè tới không quá nóng và mùa đông không quá đổi khắc nghiệt. Du khách có thể đi du lịch Vancouver- Canada vào 4 mùa quanh năm. Bởi thế để có một chuyến du ngoại ấn tượng ,tuyệt vời nhất thì du khách nên đến Vancouver – Canada vào đúng mùa hè nhé. Canada rất nhiều hòn đảo và khu du lịch tuyệt vời để bạn trốn nắng và tận hưởng một mùa hè thú vị. Ngoài ra, hè còn là mùa của nhiều lễ hội nổi tiếng nhất tại Canada như Jazz Festival vào đầu tháng 7, Just for Laughs và Fantasia (films) vào giữa tháng 7.

Đặc biệt du khách có thể tìm LIFT tại bến đò du thuyền trọng tâm khu vựt thành phố, nhìn ra bến cảng. Có một đồ uống với bạn bè của bạn ở đây vào một buổi tối đầy nắng và du khách bất ngờ với cảnh hoàng hôn ngoạn mục khi xế chiều. Tại đây mọi du khách điều có cơ hội ngồi cả bên trong và hoặc có thể thuê chỗ ngồi ngay trên sân thượng được để hướng mắt ra Cảng than, Stanley Park, và cùng với sự đồ sộ dãy núi North Shore.

Một nơi khác mà các bạn cũng có thể thưởng thức khi đến Vancouver ,công viên Stanley có vị trí khá thú vị khi nằm bao quanh bởi đai dương, và công viên được xem là lớn nhất Vancouver và lớn thứ ba tại khú vựt Bắc Mỹ với diện tích 400 ha. Hơn thế nữa, công viên được xem là công viên được bầu chọn là nằm trong tốp 25 những khu vườn công viên đẹp nhất thế giới. Với thảm thực vật đa dạng phong phú, sở hữu trên 500.000 cây tuyết tùng và cây thông hay những công trình lịch sử sẽ là điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ quý khách nào cũng khó có thể bỏ qua.