Desmond Wong đã chia sẻ về câu chuyện cũng như lịch trình đi du lịch của anh về Việt Nam

By | 22 Tháng Chín, 2016

Desmond Wong đã chia sẻ về câu chuyện cũng như lịch trình đi du lịch của anh về Việt Nam

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã san sẻ về câu chuyện cũng như hành trình phươt của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nổi tiếng với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và các người dân tộc thiểu số, kinh nghiệm du lịch hà giang tour du lịch Sapa là quãng thời điểm thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại 1 đêm ở Sapa, có dịp tour văn hóa và Nhận định cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo với bầu ko khí trong lành và yên bình.

ngày nay, Hà Nội trong mắt Desmond Wong là một đô thị ầm ĩ, nhộn nhịp với đông khách du lịch nước ngoài tới tour du lịch, với dòng người xe cộ đông đúc và với những người bán hàng rong mời chào sản phẩm ko dừng.

“Dù sao, bên cạnh những điều không hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến du lịch nào thì khám phá Hà Nội cũng mang lại cho tôi 1 chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau 1 ngày tham quan các nơi vượt trội của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc tới Sapa, biên giới phía Bắc.

Nhưng trước lúc tôi có thể ghi lại nhiều phút giây đẹp ở Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp diễn hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long, 1 trong các kỳ quan tự nhiên của toàn cầu, nức danh với những đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là một chàng trai ham mê khám phá hiện đang sống và khiến việc tại Singapore, anh chàng đã có cơ hội đi đầy đủ nơi trên toàn cầu như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. các bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được báo chí ELLE Hong Kong đăng chuyển vận vào cuối năm ngoái.

Anh chàng đề cập lại rằng: “Kế hoạch ban sơ cho chuyến tour du lịch Việt Nam là đi qua hai thị thành chính (Hà Nội và tỉnh thành Hồ Chí Minh) với khoảng thời khắc 6 ngày, bao gồm 2 chuyến bay khứ hồi quốc tế, một chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.Tôi nghĩ với lịch trình như thế là hơi tham vẳng. Nhưng may thay, chúng tôi đã ko thực hành kế hoạch ấy. Thay vào ấy, chúng tôi chỉ khám phá tiếp giáp với Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nức tiếng với món phở, với những người phụ nữ đội các chiếc nón đặc thù (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nở rộ và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có từ thời cách mạng Pháp. Hà Nội có biểu trưng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử kể lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã bảo kê Việt Nam chống lại nhiều cuộc tiến công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô trong khoảng Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, nghĩa là “rồng bay”.