Đề xuất những lọ hoa đầy thu hút cho trang tri nhà (P1)

By | 28 Tháng Chín, 2016

Nếu bạn là người luôn thích sử dụng hoa để trang trí nhà của mình thì chiếc bình hoa cũng không thể bị bỏ qua. Chất liệu khác thêm nữa là hình dạng sáng tạo sẽ khiến cho bình hoa trở thành tác phẩm nghệ thuật xinh đẹp. Hoa đẹp đựng trong một chiếc bình đẹp chắc chắn sẽ là vật trang trí nhà vô cùng bắt mắt cho gia đình bạn. Cùng rèm vải Thành Đạt chiêm ngưỡng những mẫu bình hoa đầy thu hút nhé!

Đây là một chiếc bình hoa độc đáo được làm từ cao su. Do đó, nó chính là chiếc bình không thể vỡ được. Và khi bạn chạm vào nó, nó sẽ mang tới cho bản cái chạm mềm mại. Được hoàn thành trong bộ đồ màu xanh biển, chiếc bình này mang lại sự tươi mới và cảm giác hưởng thụ. Những bông hoa đẹp được cắm trong chiếc bình xanh này sẽ mang lại cho chiếc bàn của bạn thật nhiều duyên dáng và quyến rũ. Thêm một chiếc rèm cửa sổ voan mềm mại nữa thì căn phòng sẽ vô cùng duyên dáng đó.

Bạn có biết đó là cái gì khi nhìn thấy nó lần đầu tiên không nhỉ? Nó là một chiếc bình hoa tráng men làm bằng tay. Trông nó giống một người máy nhỏ. Chiếc bình hoa sáng tạo này sẽ rất bắt mắt trên bàn của bạn. Nếu bạn để cạnh cửa sổ, nên chọn chiếc rèm roman họa tiết hình học để tương xứng với bình hoa này nhé!

Tiếp theo là một chiếc bình hoa màu đen. Nó nổi bật với hình dạng đặc sắc. Các kết cấu được nhô lên trông thật đặc biệt và sáng tạo. Được hoàn thiện trong tông màu đen. Chiếc bình này thời trang và cá tính hơn rất nhiều.

Cùng ngắm chiếc bình hoa bằng gỗ này nhé. Làm thủ công rất cẩn thận từ gỗ. Nó hoàn toàn tự nhiên và đơn giản. Nó nổi bật với đường nét rõ ràng mà không có quá nhiều sự trang trí. Bạn có thể cắm những bông hoa yêu thích của mình vào đó và nó sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Những chiếc bình hoa đỏ phong cách bay bổng trông thật tuyệt vời và thu hút. Chiếc bình hoa này đầy ắp sự duyên dáng và quyến rũ. Chúng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm nhất khi bạn có khách tới thăm nhà. Chúng sẽ là chi tiết bắt mắt trên chiếc bàn.