Để vùng ngực săn chắc hơn hãy học cách xoa bóp này

By | 20 Tháng Bảy, 2017

Nếu chị em phụ nữ không may mắn sở hữu một đôi gò bồng đào nở nang quyến rũ thì cũng đừng vội nản, có rất nhiều phương pháp có tác dụng giúp vòng ngực của chị em phụ nữ hấp dẫn hơn. Ngoài chế độ ăn và tập luyện tăng vòng 1, chị em phụ nữ nên massage giúp cho ngực mỗi ngày để cho kích thích sự phát triển. Dưới đây là một số phương pháp xoa bóp tăng vòng ngực hiệu quả. Để việc xoa bóp tăng vòng ngực cũng được hiệu quả nhanh hơn phái đẹp nên chuẩn bị thêm dầu dừa hay là tinh dầu những loại để cho tăng cường dưỡng chất giúp cho vùng ngực và để cho việc xoa bóp dễ dàng hơn. bí quyết dùng bột ngũ cốc tăng vòng 1 của Thủy Top

Cách xoa bóp tăng vòng ngực khá đơn giản, chị em phụ nữ có thể thực hiện mỗi tối trước khi ngủ. Bạn đổ 1 ít tinh dầu ra lòng bàn tay sau đó xoa đều 2 tay vào nhau để cho làm ấm nóng dầu. Việc này có thể có tác dụng giúp giúp cho tinh dầu thẩm thấu sâu hơn vào da, đem lại hiệu quả nhanh hơn cao. 

[​IMG]

Xoa bóp tăng vòng ngực mỗi ngày để cho vùng ngực săn chắc hơn

Động tác 1: Lấy tay trái để cho tăng ngực phải, sau đó đẩy ngực lên xuống nhẹ nhàng hướng theo đường chéo vào trong (theo hướng lên xương quai xanh dưới cổ), tốc độ 2 – 3 lần mỗi giây, lặp lại từ 20 – 30 lần. Sau đó đổi sang ngực bên trái làm tương tự.

Động tác 2: Tay bên nào thì tăng ngực cùng bên, cùng một lúc cả 2 tay tăng ngực lên xuống thật nhẹ nhàng, tốc độ khoảng 2 – 3 lần mỗi giây, làm liên tục khoảng từ 20 – 30 lần.

Động tác 3: Đặt 2 tay lên ngực của bạn, tay bên nào thì ngực bên đó, xoa bóp nhẹ nhàng theo chuyển động tròn từ ngoài vào trong, tức là tay phải di chuyển chiều kim đồng hồ, tay trái di chuyển ngược chiều kim đồng hồ. Làm liên tục từ 30-40 lần.

Dùng tinh dầu hay là dầu dừa là phương pháp xoa bóp tăng vòng ngực hiệu quả nhanh hơn hơn

Thực hiện phương pháp xoa bóp tăng vòng ngực này hàng ngày đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ để cho đạt hiệu quả nhanh hơn cao nhất. Bên cạnh phương pháp xoa bóp tăng vòng ngực chị em phụ nữ nên kết hợp cả những bài tập ngực kích thích sự phát triển của những cơ ngực như tập tạ tập, tập chống đẩy…