Đau bụng, chậm kinh và máu kinh có màu đen là bệnh gì ?

By | 3 Tháng Mười Một, 2016

 

– Hỏi: Ba tháng mới đây tôi bị chậm kinh, có tháng tôi bị chậm kinh vào 2 tuần, máu kinh có màu đen, và tôi còn bị đau bụng theo từng cơn. Điều này khiến cho tôi cảm thấy lo âu không rõ tình trạng đau bụng, chậm kinh và máu kinh có màu đen là bệnh gì vậy bác sĩ ? mong bác sĩ hãy giải thích giúp tôi vấn đề này. (thoa – Q. 7)

– tư vấn : Chào bạn! tình trạng đau bụng kinh, chậm kinh hay máu kinh nguyệt có màu đen chẳng hề là một hiện tượng hiếm gặp, điều này cho hay sự không ổn định trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Hãy xem những thông tin do một số chuyên gia lời khuyên :

Đau bụng, chậm kinh và máu kinh có màu đen có khả năng là bệnh gì ?

 thường nhật máu kinh nguyệt có màu đỏ tươi hoặc tương đối sậm, bên cạnh đó có thể vì một nguyên nhân nào ấy khiến máu kinh có màu đen chứ không phải màu đỏ như thường nhật :

Xem thêm :
cơ sở y tế khám phụ khoa uy tín ở TP HCM

 giả dụ đang trong thời kì hành kinh, máu kinh có màu đen, đặc hơn chứ không loãng và chảy thành cái như máu kinh bình thường thì có thể là do một số đặc tính làm xáo trộn kinh nguyệt như thiếu chất kích thích nội tiết tố nga Estrogen hay máu nằm ứ đọng trong tử cung một thời gian đến khi ra ngoài âm đạo thì máu có màu đen sẫm dĩ nhiên đau bụng dưới.

 Cũng có lẽ sẽ là do những bệnh phụ khoa làm cản trở dòng lưu thông máu, kinh bị dồn ứ và vận động chậm lại làm máu kinh có sự đổi thay màu sắc, đấy có teher là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

 Máu kinh có màu đen là triệu chứng của hiện trạng rối loạn kinh nguyệt và chu kỳ kinh nguyệt cũng có liên quan tới nguy cơ sinh sản của người chị em . bởi thế , phòng khám chúng tôi khuyên bạn nên tới ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để khám và đưa ra cách chữa kịp thời không nên nhằm mục đích là hiện trạng này kéo dài có khả năng sẽ gây ra những ác hại nghiêm trọng .