Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của China airlines

By | 4 Tháng Ba, 2017

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn khi bạn nắm bắt được thời điểm mua vé , giá vé của các hãng khác nhau tùy vào thời điểm khách đặt vé . China Airlines hi vọng sẽ giúp bạn tìm được giá vé tốt nhất , lịch trình bay ưng ý nhất đem lại sự hài lòng đến với hành khách.

Mỹ là quốc gia rộng lớn với rất nhiều sân bay và hãng bay Trong đó có thể kể đến 5 sân bay bận rộn nhất nước Mỹ là Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay quốc tế O’Hare; Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth; Sân bay quốc tế Denver.

Tại Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ từ 3 thành phố đó là Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẵng giá vé khởi hành từ 3 điểm trên khác nhau , tuy nhiên cũng không chênh lệch giá vé là bao nhiêu nếu bạn đặt vé sớm hơn khoảng 3 tháng thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều , lúc đó bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn khi bạn đặt vé gấp vì tình trạng chỗ lúc này đã thay đổi rất nhiều so với thời điểm của bạn đặt.

Bảng giá vé tham khảo dành cho hành khách khởi hành từ Hồ Chí Minh.

China Airlines sẽ đem lại sự hài lòng đến với quý khách , để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi 08 39 244 068 hoặc 0915 371 119 , 0915 871 119 hoặc quý khách có thể chát qua Zalo hoặc Viber 0915 971 119 .