Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ 7 USD

By | 3 Tháng Sáu, 2016

Từ hôm nay đến ngày 29/05/2016, AirAsia mở bán hàng loạt vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok và vé cho các chặng bay nối chuyến ở Bangkok/ Kuala Lumpur đi Phuket, Krabi, Jakarta, Kota Kinabalu… với giá cực hấp dẫn.

Những tấm vé giá rẻ này được AirAsia chia thành 3 khuyến mãi nhỏ: Vé 7 USD, đặt ngay, bay liền!; Đi Thái Lan bay AirAsia, vé 8 USD!; và Bay ngay cùng vé rẻ, 42 USD! Thời gian đặt vé từ 23/05 đến 29/05/2016. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá vé và hành trình bay có khuyến mãi phòng vé AirAsia cung cấp để bạn tham khảo:

Khuyến mãi 1: Vé 7 USD, đặt ngay, bay liền!
Khuyến mãi “Vé 7 USD, đặt ngay, bay liền!” là tin vui cho những ai đang có kế hoạch du lịch Kuala Lumpur – thành phố nhiệt đới Malaysia, thiên đường giải trí Johor Bharu và Penang đảo ngọc. Vé máy bay đi Kuala Lumpur khởi hành từ TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng và vé máy bay đi Johor Bharu, Penang từ TP HCM được mở bán giá một chiều chỉ từ 7 USD.

Khuyến mãi 2: Đi Thái Lan bay AirAsia, vé 8 USD!

8 USD là mức giá vé ưu đãi AirAsia áp dụng cho các chuyến bay từ TP HCM/ Hà Nội đi Bangkok trong khuyến mãi “Đi Thái Lan bay AirAsia!”. Đặt vé từ 23/05 đến hết ngày 29/05/2016, bay liền từ nay đến ngày 30/11/2016. Để chắc chắn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất và hành trình bay ưng ý đến thủ đô xứ sở chùa vàng, bạn nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé AirAsia ngay từ bây giờ!

Khuyến mãi AirAsia “Đặt ngay bay liền!” với các mức giá vé hấp dẫn là điều kiện lý tưởng để bạn lập kế hoạch du lịch đón hè sôi động, chào thu lãng mạn tại các thành phố du lịch châu Á hàng đầu. Để sở hữu vé máy bay AirAsia khuyến mãi, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín, giá rẻ hãng hàng không AirAsia ngay từ hôm nay!

Đại lý vé Air Asia luôn đồng hành cùng chuyến du lịch của bạn với những tấm vé máy bay AirAsia giá rẻ nhất, vé máy bay AirAsia khuyến mãi hấp dẫn cho hành trình khám phá vùng đất mới trọn vẹn và tiết kiệm nhất!.