Đảo Kim Cương xứng đáng là “resort trong lòng thành phố”

By | 7 Tháng Sáu, 2016

Trong giai đoạn 2 này, chúng tôi đẩy mạnh cải tiến công nghệ, giải pháp xây dựng cũng như đưa các ý tưởng thiết kế mới mẻ vào dự án. Việc thiết kế được thực hiện bởi các kiến trúc sư nổi tiếng nhằm tận dụng những cảnh quan có sẵn, tập trung xây dựng thêm các cảnh quan bên trong tòa nhà. Với ba mặt giáp sông, mặt còn lại hướng về khu vườn và hồ bơi, các căn hộ trong dự án đều có tầm nhìn thoáng, hướng về trung tâm thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh hot với các dự án nha pho sai gon vento cao cấp với mức giá vàng với người thu nhập thấp.

 

Tôi đánh giá đây là dự án có không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên đẹp trong số nhiều dự án đang được xây dựng tại TPHCM. Cộng với các tiện ích bên trong dự án như hồ bơi, sân vườn, độ che phủ cây xanh cao…, Đảo Kim Cương  xứng đáng là “resort trong lòng thành phố”.

– Ông Murat Utemisov: Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều nước trên thế giới, chúng tôi nhận thấy sự năng động và hấp dẫn mà thị trường bất động sản TPHCM mang lại. Hiện có rất nhiều dự án cao cấp tập trung vào các tiêu chí mảng xanh và tiện ích được tung ra trên thị trường, tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đầu tư thật sự có chiều sâu. Theo tôi thấy thì nhiều dự án chỉ tập trung vào tiện ích và nội thất chứ chưa quan tâm xây dựng một môi trường sống hướng đến giá trị gia đình và thiên nhiên.

Ở giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương, chúng tôi tiếp tục đưa ý tưởng “đảo thiên đường” làm định hướng thiết kế và xây dựng, tập trung chủ yếu vào cảnh quan và thiên nhiên. Gần 85% diện tích được dành cho không gian xanh, tăng độ phủ xanh lên tới 16 mét vuông/người, vượt tiêu chuẩn ở các nước phát triển. Không gian xanh được bố trí dọc theo bờ sông cũng như khu vực đồi ở trung tâm, giúp tạo thành khu vực hội tụ thiên nhiên và tạo ra không gian cộng đồng cho cư dân.  Sống trong một can ho citizen cao tầng không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức được vẻ đẹp và sự tươi mát của thiên nhiên. Một cuộc sống văn minh với hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, gym, spa,…được bao bọc bởi môi trường trong lành và sắc màu sống động của cỏ cây hoa lá  đáp ứng tiêu chuẩn sống hàng đầu cho các cư dân.

Đặc biệt, khái niệm mới “phòng khách nhân đôi tầm nhìn”  được giới thiệu trong thời gian tới, trong đó, 80% căn hộ  hướng ra sông và 20% còn lại  hướng về khu vườn và hồ bơi. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích  được đưa vào sử dụng, như hồ bơi rộng 2.300 mét vuông đạt chuẩn quốc tế; công viên nước trẻ em; thư viện ngoài trời; sân bóng đá và có cả du thuyền trên sông… Dự án dat nen golden bay có nằm trong quần thể resort thuộc Khu Du Lịch Quốc Tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh (như Park Hyatt, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin…) trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m (trục đường chính từ Nha Trang – Sân bay quốc tế Cam Ranh), gần quốc lộ 1A.

Sự hợp tác cùng tâm huyết của cả hai bên chủ đầu tư và nhà thầu trong dự án này có ý nghĩa như thế nào?

– Ông Murat Utemisov: Coteccons là đối tác chiến lược của Kusto Home trong vai trò là nhà thầu thiết kế và thi công Đảo Kim Cương giai đoạn 1. Ở giai đoạn 2, chúng tôi tiếp tục hợp tác với Coteccons nhằm cam kết tiến độ và chất lượng dự án tốt nhất cho khách hàng và cư dân của mình. Dự án can ho citizen mở bán các căn hồ từ tầng 3 trở lên, mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình.

 

Đây là bước đi quan trọng trong quá trình đẩy nhanh tầm nhìn chiến lược của Kusto Home tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và dự án Đảo Kim Cương nói riêng. Chúng tôi hy vọng đây  là sự hợp tác bảo chứng cho chất lượng, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.