Đảo Jeju thu hút rất nhiều du khách người Việt Nam

By | 12 Tháng Mười Hai, 2016

Là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực nam của Hàn Quốc, Jeju xứng đáng là nằm trong top những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á mà công dân của 187 nước, bao gồm cả Việt Nam có thể đến thăm cùng vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ không cần Visa.

Dựa trên cơ sở trên và thông qua các hoạt động quảng bá du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đảo Jeju và Cục xúc tiến Du lịch Jeju nhận thấy rõ tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đang phát triển. Nên vừa qua hai cơ quan này đã quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội để quảng bá du lịch tại Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai Jeju thành lập văn phòng đại diện quảng bá du lịch tại nước ngoài sau Kuala Lumpur.

Theo đó, trưởng văn phòng đại diện, ông Vũ Phi Hùng cho biết: văn phòng đại diện của Sở Du lịch Jeju sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ hơn nữa nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch Việt Nam đến Jeju cùng vé máy bay giá rẻ của Korean Air cũng như kết hợp với công ty du lịch và giới truyền thông báo chí để tiến hành các hoạt động quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Jeju đến đối tượng khách du lịch Việt.

Bên cạnh đó, với môi trường thiên nhiên tuyệt vời, Jeju đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh quyển, là di sản thiên nhiên thế giới và là công viên địa chất toàn cầu. Đồng thời, năm 2011, cùng với Vịnh Hạ Long của Việt Nam, Jeju cũng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới và được toàn thế giới công nhận về vẻ đẹp của mình.

Trong bối cảnh tăng cường cạnh tranh thu hút khách du lịch tại các nước láng giềng. Văn phòng đại diện sở Du lịch Jeju được thành lập tại Việt Nam, thị trường Outbound chính của du khách Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mang đến những thành quả đáng mong đợi.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay đi Seoul giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý Korean Air theo hotlines:0915 371 119 – 0915 817 119 – 0915 917 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.