Đánh giá cao một số tường nhà với thiết kế leo núi cực sáng tạo

By | 6 Tháng Mười Một, 2016

Bạn có phải là người thích thử thách bản thân? Thử sức với độ cao và thách thức nguy hiểm? Nếu bạn là người như vậy thì chắc hẳn leo núi sẽ là môn rất kích thích bạn đúng không? Nếu bạn là một người quá bận rộn cho công việc thì đừng quá thất vọng nhé. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tham gia hoạt động đó ngay tại nhà mình với những bức tường leo núi đặc biệt. Rèm cửa sổ Thành Đạt có sưu tầm được một số thiết kế tường leo núi ấn tượng muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy cùng ngắm chúng nhé!

Bạn luôn luôn có thể leo trèo những bức tường trong phòng khách hoặc phòng ngủ nhà bạn – Nếu bạn đã có một trong 12 bức tường leo núi tuyệt vời trong nhà đã được lắp đặt ở đó. Với những bức tường này, rèm vải dường như sẽ gây trở ngại cũng như tranh ảnh không thích hợp nơi lắp đặt tường leo.

Việc sắp xếp từ hiện đại nhất và màu sắc tân thời tới những bức tường lắp đặt đá lồi 36 bước bắt chước với đá tự nhiên, những bức tường leo núi trong nhà này sẽ mang lại cho bạn một vài thứ đẻ làm thay vì mệt mỏi với việc xem ti vi. Những chiếc cửa sổ gần tường leo tốt nhất không dùng rèm roman hay rèm vải hoặc bất cứ loại rèm nào vì nó gây cản trở và không thích hợp.

Một bức tường leo núi mang đến cho bạn cơ hổi luân chuyển tới tầng thường đi từ tầng đầu tiên. Đặc biệt là với những người vận động viên thường mệt mỏi với việc phải leo từng bậc cầu thang nhàm chán lên các tầng phía trên.
Được thiết kế bởi xưởng phim Naf kiến trúc và thiết kế người Nhật, ngôi nhà 3 lối ở Tokyo biến tường leo núi thành phần trực quan chính của ngôi nhà bằng cách đặt nó hữu hình ở sân sau không gian nội thất bằng kính từ nhiều phòng.

 

Ngôi nhà “trong và ngoài” được thiết kế vui vẻ cộng với EANA ở Tokyo miêu tả tường leo núi trong nhà rất rộng lớn mà bạn dường như có thể bay lượn trong khu vực của ngôi nhà, tăng dần thành một gạch gỗ “hang”.