Đăng ký dịch vụ chữ ký số Bkav CA với những ưu đãi hấp dẫn

By | 24 Tháng Mười, 2016

Đăng ký chữ ký số giá rẻ là mối quan tâm số 1 của các doanh nghiệp hiện nay. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, mà còn giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả cao trong các giao dịch điện tử.

Chữ ký số Bkav giá rẻ trên thị trường hiện nay

Điều đầu tiên bạn nên xem xét khi lựa chọn chữ ký số giá rẻ là cần phải đặc biệt chú ý đến các tính năng của chữ ký số, cần phải đảm bảo rằng chữ ký số của bạn có khả năng bảo mật tốt hơn, cung cấp từ một nguồn tin tưởng, với các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thuận lợi thực hiện các chức năng như nộp thuế, kê khai bảo hiểm, khai báo hải quan, ký kết hợp đồng … không có tắc nghẽn

Trên thị trường hiện nay có 9 nhà cung cấp chữ ký số được đánh giá cao và uy tín. Trong số đó, dịch vụ chữ ký số BkavCa hiện nay được coi là chữ ký số giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bkav CA cung cấp nhiều gói khác nhau và các dịch vụ khác bây giờ có thể tự do lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp để sử dụng và hiệu quả cao.

Với vùng phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, chữ ký số Bkav CA cũng được đánh giá là chữ ký số phổ biến nhất hiện nay. Bkav có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Ngoài ra, nếu sử dụng doanh nghiệp của bạn cũng có thể được sử dụng với một mật chữ ký số tính năng tốt, giá rẻ, hỗ trợ tất cả các giao dịch, sử dụng cực kỳ linh hoạt và thuận tiện.

Tại sao nên đăng ký chữ ký số Bkav CA giá rẻ?

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Bkav CA không chỉ được hưởng một mức giá hợp lý mà còn nhận được nhiều ưu đãi. Chi tiết:

+ Khách hàng sẽ nhận được một gói thẻ USB miễn phí khi đăng ký chữ ký số từ 2 năm đến 3 năm

+ Khách hàng sẽ nhận dược USB Token tận nhà và, cài đặt một dịch vụ miễn phí.

+ Thủ tục đăng ký chữ ký số BkavCA đơn giản, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cho khách hàng

+ Khách hàng luôn luôn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/24.

Chữ ký số giá rẻ mà đảm bảo chất lượng dịch vụ với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng chữ ký số BkavCA. Để đăng ký chữ ký số BkavCA với giá ưu đãi nhất xin vui lòng gọi đường dây nóng của chúng tôi tại: 0838121719 – 0902324 838 để được hướng dẫn chi tiết.

Liên hệ đăng ký chữ ký số BkavCA giá rẻ tại:

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com