Đăng ký chữ ký số giá rẻ uy tín và khuyến mãi khủng tại 123Corp

By | 8 Tháng Chín, 2016

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp chữ ký số nhưng chúng ta cần phải rất cẩn thận khi lựa chọn dịch vụ chữ ký số để làm sao lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng ổn định. Mặt khác chúng ta cũng nên chọn dịch vụ chữ ký số có uy tín, để chúng ta có thể yên tâm với các loại giấy tờ giao dịch, vị thứ nhất các văn bản điện tử của chúng ta là những tài liệu quan trọng cần được giữ bí mật và an toàn tuyệt đối, thứ hai là chúng ta cần phải nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra. Vì lý do này, chúng ta cần phải tìm một đại lý có uy tín để cung cấp dịch vụ chữ ký số cho bạn. Và để giải quyết vấn đề đó các bạn hãy đến với đại lý chữ ký số 123Corp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số, chúng tôi cung cấp hầu hết các loại chữ ký số nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Chữ ký số Bkav, chữ ký số Vina, chữ ký số FPT, chữ ký số VNPT, chữ ký số Viettel……

123Corp đại lý ủy quyền trực tiếp từ các nhà cung cấp chữ ký số.

Chúng ta đã quen thuộc với các dịch vụ viễn thông nổi tiếng FPT và thời gian gần đây FPT đã giới thiệu tới mọi người một dịch vụ mới đó là chữ ký số. Chữ ký số FPT là một giải pháp an ninh để bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay và là công cụ hoàn hảo cho giải pháp trực tuyến như tài liệu trực tuyến hiệu, tờ khai thuế, tờ khai hải quan, bảo hiểm xã hội, thanh toán trực tuyến, v … v …. Nếu bạn muốn để tăng năng suất, tiết kiệm thời gian cho các hoạt động của bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chữ ký số FPT để có thể xác nhận việc quản lý pháp lý cho tài liệu điện tử và gửi chúng trên internet thay vì trực tiếp.

Chúng tôi hiện là đại lý ủy quyền cung cấp trực tiếp chữ ký số FPT, với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng có một bộ phận dịch vụ khách hàng, sẽ giúp bạn 24/7 trong mọi tình huống.

Chữ ký số FPT hiện nay có những dịch vụ gì?

Dịch vụ chứng thư số dành cho doanh nghiệp / cá nhân.

Các gói dịch vụ chữ ký số FPT gồm: 01 năm, 02 năm, 03 năm.

Dịch vụ chứng thực SSL code signing.

Thủ tục đăng ký chữ ký số FPT giá rẻ

-Truy cập trực tiếp vào website: chukysogiare.com.vn

-Chọn đăng ký, kéo xuống nút đăng ký.

– Nhập đầy đủ thông tin vào mẫu và nhấn gửi.

Thông tin liên hệ đăng ký chữ ký số giá rẻ

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com