Đắm say thiên đường hoa Mơ tại Nhật Bản

By | 26 Tháng Chín, 2016
Thiên đường hoa mơ Yoshinobaigo ở thành phố Ome, Nhật Bản nằm trải rộng trên diện tích 4 km thuộc bờ nam con sông Tamagawa hiền hòa. Nơi đây là điểm lý tưởng cho người dân thủ đô và vùng phụ cận đến tham quan, thưởng ngoạn nét đẹp kiều diễm của hoa mơ cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ mỗi dịp tháng 3 về.
 
 
Chỉ khoảng một giờ đi tàu điện từ ga Shinjuku là tới Yoshinobaigo. Điểm nhấn của Yoshinobaigo chính là công viên hoa mơ. Được hình thành tự nhiên theo triền núi của thành phố Ome, với 1.200 gốc cây mơ thuộc 80 loại khác nhau. Đây cũng chính là biểu tượng và cũng là niềm tự hào của người dân thành phố.
 
 
Bằng chứng là cứ đến tầm từ hạ tuần tháng 2 đến cuối tháng 3 hằng năm là người dân nơi đây lại tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện dọn dẹp làm sạch đẹp cảnh quan trong công viên. Và họ cũng tình nguyện trở thành những hướng dẫn viên tận tình hỗ trợ, hướng dẫn cho du khách những thông tin cần thiết để có chuyến tham quan hiệu quả.
 
 
Nếu may mắn đến “thiên đường hoa mơ” đúng vào ngày chủ nhật trung tuần tháng 3 cùng vé máy bay đi Nhật của đại lý Korean Air, du khách có dịp tham gia các hoạt động chính cho lễ hội hoa mơ với nhiều sự kiện hấp dẫn như: các hoạt động diễu hành đường phố, biểu diễn đàn Koto hay trưng bày các sản phẩm nghệ thuật truyền thống của địa phương…
 
 
Để có một chuyến du lịch khám phá Yoshinobaigo cũng như nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản cùngvé máy bay giá rẻ nhất, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới Korea Air theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119 hoặc địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. Các booker của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn, sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay và còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay… tận tình nhất.