Đại điểm mua gốm sứ bát tràng uy tín, chất lượng

By | 20 Tháng Tám, 2016

Hiện nay trên thị trường sản phẩm mặt hàng nào cũng cạnh tranh mạnh, đều có hàng nhái hàng đểu kém chất lượng trà trộng và thị trường tiêu thụ của người tiêu dùng.  Bạn là người tiêu dùng tâm lý luôn muốn mua và sử dụng sản phẩm tốt nhất hàng chất lượng nhưng lại không chọn mua tại địa chỉ nào giá thành ra sao. Gốm sứ bát tràng cũng vậy hiện nay có rất nhiều nơi là làm giả gốm sứ bát tràng phát hành tiêu thụ trên thị trường. Những loại gốm sứ đó kém chất lượng nhưng lại  dán nhãn mác là gốm sứ bát tràng cho nên làm ảnh hưởng tới thưởng hiệu  nổi tiếng trước có vốn giờ.

Nhưng đến với làng bát tràng  thì bạn an tâm, vì nơi đây các sản phẩm cốc sứ bát tràng được sản xuất theo phương pháp thủ công do nhưng nghệ nhân giỏi tạo ra với tiêu chuẩn sản xuất ra gốm theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và an toàn trong khi sử dụng.

Những sản phẩm như lọ hoa bát tràng, ấm trà bát tràng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và bán chạy nhất trong năm nay

Khi đến với làng bát tràng bạn nên tìm hiểu và sử dụng gốm sứ tại Công ty CP gốm sứ MINH QUÝ , tại đây sản phẩm được sản xuất rất đảm bảo về chất lượng còn là nơi phân phối tiêu thụ cho nhiều đại lý . Chuyên sản xuất phân phói với số lượng lớn và theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm chất lượng cho người tiêu dùng sử dụng công ty CP gốm sứ MINH QUÝ đã đem sản phẩm đem đi thử nghiệm tại bộ do lường giao thông vận tại và kết quả không có chì và thành phần kim loại quá mức quy định. Vì thế mọi người hãy an tâm sử dụng và tin dùng gốm sứ bát tràng tại Minh quý nhé.

Liên hệ CÔNG TY CP GỐM SỨ MINH QUÝ

Lô A4 cụm công nghiệp làng nghề Bát Tràng
Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0979.212.695

Email:  battrangquatang@gmail.com