Da bị phổng rộp, mụn mủ như bị giời leo do dùng kem trộn

By | 15 Tháng Chín, 2017

Kem trộn và tác hại khôn lường:
Kem trộn cũng được chế từ rất nhiều loại thuốc hay kem khác nhau, không rõ nguồn gốc, chưa hề cũng được kiểm chứng
Bên cạnh đó thành phần corticoid trong kem có lợi ích kháng viên đồng thời ức chế miễn dịch của da. Do đó làm da trắng rất nhanh, giảm mụn hiệu quả. Tuy nhiên khi kết hợp cùng với những loại khác trong hỗn hợp kem trộn, dùng lâu có thể khiến da chị em phụ nữ bị giãn nở mạch máu, kèm theo những hiện tượng xuất hiện tấy đỏ trên da. Chưa hết nó còn khiến giúp cho lông rậm hơn, teo da, phát ban. Các loại mụn đầu đen, trứng cá, mụn mủ có thể rủ nhau kéo đến đóng quân trên da bạn. 

Thoạt đầu khi mới sử dụng, nhiều chị em phụ nữ thấy kết quả nó mang lại quả thật rất tuyệt vời, da của chị em phụ nữ trắng lên nhanh chóng, hết mụn, hết nám…. Tuy nhiên tiếp theo không lâu da chị em phụ nữ có thể gặp những triệu chứng như: mặt nổi mẩn ngứa, đỏ tấy, rát da……. thậm chí phổng rộp, mụn mủ như bị giời leo. Thậm chí khi chị em phụ nữ lập tức dừng lại khi thấy lợi ích phụ này thì da chị em phụ nữ đã phải chịu tổn thương nặng nề, không thể nào cứu vãn. Có rất nhiều chị em phụ nữ đã phải làm chị em phụ nữ cùng với chiếc khẩu trang mãi vì tự ti về khuôn mặt đầy “hoa” đỏ tấy của mình. tìm hiểu cong thuc tron kem trang da cua spa nổi tiếng tại Hà Nội.

Ngoài ra những loại kem trộn có thể phá hủy lớp bảo vệ bên ngoài của da, đồng thời còn tạo điều kiện giúp cho một số loại kí sinh trùng gây hại như vi nấm, demodex…. rất nguy hiểm giúp cho da. Thêm vào đó, khi dùng kem trộn có thể khiến da chị em phụ nữ khó có thể thích ứng cùng với những sản phẩm chăm sóc da khác. Để có thể điều trị rất khó khăn và tốn kém.

* Tips khi dùng những sản phẩm làm trắng da
– Không nên dùng những sản phẩm làm trắng cấp tốc cũng được chế tạo từ hóa chất, những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.
– Khi chọn sản phẩm làm trắng da, nên chọn sản phẩm của thương hiệu đáng tin cậy đồng thời tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn hay là chuyên gia da liễu để cho bảo đảm rằng sản phẩm phù hợp cùng với loại da của mình.
– Để bảo vệ da, nên dùng sửa dưỡng thể trắng da có bổ sung hợp chất chống nắng trước khi ra khỏi nhà.