Dạy tốt ngoại ngữ 2 tiếng hoa cho giáo viên

By | 23 Tháng Chín, 2016

Khi còn là sinh viên chuyên anh tại 1 trường đại học hay cao đẳng nào đó các bạn đã được học thêm 1 noại ngữ mới ngoài tiếng anh chuyên ngành của mình , trong số đó không ít người chọn tiếng hoa làm ngoại ngữ 2 của mình để học tập tại trường.

Nhưng các bạn biết đấy sao khi ra trường thì đâu còn sử dụng đến chúng , mọi người chỉ sử dụng ngoại ngữ chính của mình là tiếng anh để giảng dạy và học tập , như vậy thì lượng kiến thức của mình sẽ dể dàng bị mai một và có thể là quên hẳn ( văn ôn võ luyện mà ) . Nhưng quy định mới của bộ giáo dục và đào tạo là giáo viên cần có ngoại ngữ 2 để bổ túc hồ sơ , như vậy làm sao các giáo viên có thể luyện thi chứng chỉ tiếng hoa 1 cách tốt nhất đây.

 Để giúp các giáo viên của chúng ta có thể luyện thi chứng chỉ tiếng hoa 1 cách tốt nhất chúng tôi có 2 hình thức :

 Ôn luyện dài hạn :

–          Các giáo viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào , để được sắp lớp theo trình độ của mình , và tài liệu cũng được sử dụng theo trình độ của các giáo viên .

–          Tạo nhiều hiệu ứng tốt nhất cho các giáo viên có thể nhớ lại kiến thức cũ của mình , tiếp đó sẽ trao dồi thêm lượng kiến thức cần thiết cho ký thi chứng chỉ b tiếng hoa của chúng ta

–          Thời khóa biểu học tập sẽ được sắp xếp rõ ràng từ thứ 2 đến thứ 7 , chủ nhật nghĩ nhé , các giáo viên có thể tự lựa chọn thời khóa biểu theo thời gian rãnh của mỗi người .

 Ôn luyện ngắn hạn :

–          Chương trình này dành cho các anh chị giáo viên cần chứng chỉ tiếng pháp gấp để nộp hồ sơ của mình

–          Với chương trình này các anh chị giáo viên chỉ cần học 2 – 3 buổi là đủ vì với  2 – 3 buổi các anh chị sẽ được theo cách giải đề thì , tất cả sẽ bó sát vào đề thi để các anh chị dể dàng nắm vững kiến thức mà thi tốt ký thi chứng chỉ tiếng hoa của mình. Và nhận được sữ hỗ trợ tốt của trung tâm

Để hiểu rõ hơn các hình thức luyện thi của trung tâm mời mọi người vào đường link sao đây:

http://chuanchauau.edu.vn/dao-tao/ngoai-ngu-2-giao-vien/luyen-thi-chung-chi-tieng-hoa-487