Cuộc sống tại những căn hộ xanh lý tưởng tại dolphin plaza

By | 6 Tháng Mười Hai, 2016

Dolphin plaza được chính thức khởi công từ năm 2008 , tại thời điểm này chưa rất nhiều chủ đầu tư ý thức được việc đưa không gian sống xanh dự án. Cho dù chỉ mới lấn sân qua thị trường bất động sản nhưng với tinh thần làm việc nghiêm túc khoa học có tầm nhìn chiến lược khiến của nhà đầu tư TID khiến khu căn hộ Dolphin plaza là một trong các dự án đón đầu xu hướng sống xanh của người dân nội trở thành được nhiều người tìm tới cũng như là thu hút chủ đầu tư.

Dự án Dolphin plaza vinh danh nhận giải thưởng kiến trúc Việt Nam là giải thưởng dành cho dự án, tác phẩm kiến trúc ấn tượng nhất do Bộ Xây dựng và Bộ dân trí – Thông tin trao tặng, TID là chủ đầu tư đã đoạt giải nhất Giải thưởng Kiến trúc quốc gia năm 2012.

Sky Garden chính là không gian xanh độc đáo ở công trình cần phải kể đến đầu tiên. Đây chính là khu vườn ngoài trời rộng rãi lớn được bố trí ở tầng 4 cùng với hệ thống bể bơi bốn mùa bên ngoài trời cũng như là dịch vụ Làm đẹp thư giãn. Diện tích khu sky garden chiếm tất cả diện tích của 4 tòa nhà, đây cũng là nơi thoáng mát có chiều cao tương đương hai tầng, vừa góp phần thông gió cho những khu căn hộ nơi xung quanh không bị bí gió vừa tạo nét độc đáo cho toàn bộ tổng thể công trình.

Hành lang của mỗi khu căn hộ là không gian riêng của những gia đình, có diện tích rộng, thoáng mát,đón ánh sáng.Với kiến trúc hiện đại, độc đáo mang phong cách nhà vườn Dolphin Plaza đã vinh dự nhận giải nhất năm 2012 về thiết kế kiến trúc ở Việt Nam đem lại môi trường sống Ngập tràn cây xanh thân thiện với tự nhiên. Dưới sân dự án cũng tràn ngập cây xanh các tiểu cảnh độc đáo, tất cả góp phần xây dựng hệ sinh thái nơi đây.

Cùng những lợi thế về địa điểm và hạ tầng đồng bộ cũng như là khá nhiều tiện ích nổi bật, căn hộ dolphin plaza là ứng cử viên sáng giá bán cho các khu căn hộ phù hợp nhất cho cuộc sống. Hiện tại các dự án đã bàn giao và có thể chuyển vào ở ngay. Sắp tới đây nhà đầu tư TID sẽ phối hợp với đơn vị phân phối Hải Long Land mở bán những khu căn hộ cuối cùng và đẹp nhất của công trình. Quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị này để được tư vấn tốt nhất.