Cuộc sống ở Vinhomes Phạm Hùng Hà Nội

By | 27 Tháng Bảy, 2016
Mang trong minh những lợi thế khó có thể chối từ từ chủ đầu tư Vingroup uy tín , dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu những lợi thế to lớn để phát triển thành một dự án thành công như những người an hem như Vinhomes Liễu Giai , Vinhomes Thăng Long mang lại môi trường sống năng động và văn minh mà bao năm qua Vingroup dày công vun đắp và phát triển
 
 
Nhà đầu tư hàng đầu kết hợp cùng tập đoàn thiết kế đẳng cấp, Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ mở ra những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân! Bên cạnh vị trí trung tâm và không gian sống hài hòa, đẳng cấp Vinhomes Phạm Hùng còn thể hiện ở tiện nghi cao cấp hiện diện trong từng căn hộ.
 
Buổi tối, bạn thường xuyên đi làm về muộn, nhưng không thể vì thế mà bỏ bê bữa tối cho cả nhà. Không cần lo lắng, Vinmart ngay dưới chân các tòa căn hộ luôn sẵn sàng thực phẩm sạch, rau củ tươi để bạn tha hồ biến tấu thực đơn chỉ trong vòng 3 nốt nhạc, cho những bữa tối tươm tất, ngon lành và đảm bảo dinh dưỡng.Với lời hứa mang lại trải nghiệm sống hoàn hảo và đẳng cấp cho gia đình bạn, Vinhomes Phạm Hùng không quên xây dựng những “công trình” dành riêng đến các nhóc tì.
 
Vinhomes Phạm Hùng là dự án mang thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Luôn tiên phong kiến tạo nên phong cách sống mới đẳng cấp, dự án đẳng cấp tại vị trí Vàng trung tâm Phạm Hùng được xây dựng với những tiện ích xứng tầm, nhằm tạo nên một không gian sống thực sự phong cách và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thịnh vượng và thành đạt.