Cung đường nguy hiểm nhất nước Mỹ

By | 2 Tháng Hai, 2017

Mỹ là một trong số những quốc gia có hàng loạt các công viên giải trí lớn nhỏ với vô số những trò chơi mạo hiểm luôn thu hút khách du lịch từ khắp nơi muốn thử thách mình cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Thế nên, khi bạn du lịch hay định cư tại Mỹ thì chắc chắn rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm hết sức thú vị khi bạn có đủ dũng cảm để tham gia các trò chơi mạo hiểm ở nơi đây. Chẳng hạ như:

Hàng trăm đường đua địa hình trên những vách đá gồ ghề có độ dốc tới 65 độ ở sa mạc phía tây nước Mỹ không dành cho du khách yếu tim đang chờ đón bạn.

Nằm trên cao nguyên Colorado ở Utah, phía tây nước Mỹ, giữa những vách đá đỏ của công viên quốc gia Arches và vùng sa thạch tuyệt đẹp của công viên quốc gia Canyonlands là thị trấn Moab, nơi yêu thích của nhiều du khách ưa mạo hiểm. Vùng sa mạc gồ ghề này có tới hàng trăm đường đua địa hình và là nơi nhiều người đến tìm cảm giác mạnh cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air.

Một trong những đường đua đặc biệt khó nhằn là Sự trả thù của địa ngục, gồm 13,5 km uốn lượn trên những mái vòm đá sa thạch. Đường đua này nhìn ra quang cảnh ngoạn mục của dãy núi La Sal, hẻm núi Negro Bill, Abyss và dòng sông Colorado. Một đường đua nổi tiếng khác trong vùng là Slickrock Bike Trail phía đông thị trấn Moab.

Trong dó, đường đua Sự trả thù của địa ngục gồm những đoạn thách thức mang tên Thang máy – Escalator, Lỗ đen – Black Hole, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Lưng sư tử – The Lion’s Back. Lưng sư tử là dãy núi sa thạch cao vài chục mét. Du khách phải lái xe lên đỉnh núi với độ dốc 65 độ rồi quay đầu và từ từ đi xuống. Cung đường trở nên nổi tiếng từ vài năm trước, sau khi một chiếc xe bị mất phanh và lao xuống sườn núi, rơi thẳng đứng từ độ cao 9 m. May mắn là không ai thiệt mạng. Sự cố đã được quay video và chiếu trên nhiều chương trình truyền hình. Một thử thách khó nhằn khác mang tên Mickey’s Hot Tub, nơi đã nuốt chửng nhiều xế hộp.

Hàng năm cứ vào lễ Phục sinh, hàng trăm tay lái xế hộp lại đến đường đua này cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air để chinh phục thử thách trong cuộc thi mang tên Easter Jeep Safari kéo dài 9 ngày liên tục.

Trên đây là một số đường đua mạo hiểm nổi tiếng ở Mỹ, đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe và lòng can đảm mới có thể tham gia. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi muốn giải đáp về vấn đề bảo lãnh định cư, hãy đến văn phòng của  Eva Air để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!