Cung cấp quạt nghiệp ly tâm AXP-9-NOD

By | 13 Tháng Mười Hai, 2016

Quạt công nghiệp là phòng ban không thể thiếu trong hệ thống thông gió, được những chủ thầu dự án. lắp đặt hệ thống thông gió chọn lựa hơi tỷ mỉ lúc phân phối quạt công nghiệp để lắp đặt cho hệ thống thông gió.
 

 

Tùy vào dòng hình cung cấp và kinh doanh nào của hệ thống thông gió, mà chúng tôi tổ chức TNHH Trúc Vàng sẽ cung ứng quạt công nghiệp khác nhau, phù hợp công suất với quy mô nơi khiến cho việc.

Việc sản xuất quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió sẽ có hai mẫu chính: ngừng thi côngĐây là quạt công nghiệp ly tâm và quạt công nghiệp hướng trục.

 

 

 

 

I/ Cung cấp quạt công nghiệp hướng ly tâm

Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy khiến di chuyển cánh quạt gió bên trong ống hút ko khí bên trong ống nén đẩy từ áp suất tốt tới áp suất cao mang áp lực hút lên đến 50-400mm h2o. Vói tác dụng để làm mát, làm thông thoáng thảo luận khí sở hữu môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn

Cung cap quat cong nghiep ly tâm chiếc nhỏ thường được sắp đặt trong nhà, quạt ly tâm công nghiệp dòng lớn được đặt ở ngoài trời nối vào trong nhà nhờ hệ thống ống dẫn khí. Việc sắp đặt bên ngoài nhà có thể giảm tiếng ồn, tiếp nhận khí tươi dễ dàng hơn. Nhưng để ý tính tình khoảng cách thức lắp đặt cần yếu để tần nhân thể công suất tiêu thụ điện.

các dòng quạt ly tâm công nghiệp có công suất >3 Kw, đông cơ được đặt lên giá đỡ truyền di chuyển cho quạt nhờ đai truyền, véc tơ vận tốc tức thời quạt chuyển di thaya đổi nhờ tỷ số truyền động của hệ đai truyền và buli. Quạt ly tâm thường ko khiến cho việc độc lập mà phải có hệ thống ống dẫn gió trong những hệ thống thông gió cỡ lớn .

đặc thù sản phẩm quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

AXP-9-NoD là mẫu quạt hướng trục đặc biệt , lắp động cơ hai cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng lúc tiêu dùng .

ứng dụng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-9-NOD

Quạt thường được sử dụng hút thông gió tầng hầm và các nơi cần hai cấp tốc độ, đáp ứng buộc phải tiêu dùng có lưu lượng, áp suất thấp trong trường hợp thông thường và lưu lượng, áp suất cao vào giờ cao điểm hoặc khi xảy ra hỏa thiến.

Đặc tính ưu việt của cung cap quat cong nghiep thông gió ly tâm AXP-9-NOD

linh hoạt lúc điều chỉnh lưu lượng và áp suất nhờ lắp động cơ 2 cấp tốc độ.

Khả năng chịu nhiệt độ cao: lúc xảy ra sự cố cháy nổ, quạt khiến cho việc trong vòng 2 giờ ở nhiệt độ 250oC, 300oC, 400oC,…

Tiết kiệm điện năng: Do tiêu dùng động cơ 2 cấp tốc độ, chỉ vận hành tốc độ cao vào giờ cao điểm hoặc lúc xảy ra hỏa thiến , vận hành tốc độ tốt vào giờ thông thường giúp tiết kiệm điện năng và giảm tối đa độ ồn khi sử dụng .

Tiết kiệm không gian lắp đặt: loại quạt này với kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những chiếc quạt hướng trục cộng tham số giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, thuận tiện trong quá trình vận chuyển , lắp đặt, bảo dưỡng.

Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tác bằng thép SS400 hoặc Inox, cắt bằng laser, chấn CNC kỹ thuật Thụy Sỹ, hàn kỹ thuật cao, guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống cân bằng động điều khiển khoa học số đảm bảo tính ổn định, cứng cáp và tính thẩm mỹ cao.

sử dụng động cơ mới 100% của các hãng nổi tiếng: Việt Hung, Điện Cơ, Teco, ABB, Siemens, Att, Bonfiglioli,…

Để biết chính xác cần cung cấp quạt công nghiệp loại nào phù hợp với loại hình thông gió nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty TNHH TRÚC VÀNG để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG

Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trường)