Cung cấp quạt công nghiệp CEP-3.1-NOD chính hãng

By | 13 Tháng Mười Hai, 2016

Hệ thống thông gió ngày một đóng vai trò quan yếu trong vấn đề điều hoà ko khí cho sinh hoạt và phân phối của con người. Trong ngừng thi côngĐây, quạt công nghiệp là một thành phần tối ưu chẳng thể thiếu trong hệ thống thông gió và đóng vai trò chủ đạo trong việc lọc khí và làm mát môi trường. Dựa trên mục đích tiêu dùng, doanh nghiệp TNHH Trúc Vàng đã tuyển lựa khá kĩ lưỡng những mặt hàng quạt công nghiệp xịn cung ứng cho người tiêu dùng cũng như các tổ chức, doanh nghiệp.
 

Cung cấp quạt công nghiệp ly tâm mang cấu tạo đặc thù, dạng hình vỏ ốc có trục máy và cánh quạt nén và đẩy gió chính giữa, nhờ vậy khả năng nén rẻ hơn nhiều so với quạt công nghiệp hướng trục. Quạt công nghiệp ly tâm thường được dùng cho việc tạo ra áp suất lớn hơn 100.000 Pa trong khoảng nơi này tới nơi khác (sử dụng rộng rãi trong những nồi tương đối cột áp trong khoảng 500 dến 100.000 Pa, trong chậm tiến độ công suất quạt công nghiệp hướng trục chỉ hơn một.000 Pa.

Nguyên tắc hoạt động của quạt công nghiệp hướng ly tâm: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy khiến cho chuyển động cánh quạt gió bên trong ống hút không khí bên trong ống nén đẩy từ áp suất tốt đến áp suất cao có áp lực hút lên tới 50-400mm h2o. Vói tác dụng để khiến mát, làm thông thoáng luận bàn khí sở hữu môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn.

đặc biệt của loại sản phẩm cung cấp quạt công nghiệp CEP-3.1-NOD

CEP-3.1-NoD là cái quạt thông gió công nghiệp ly tâm đặc thù, guồng cánh được bề ngoài mang biên dạng cong về phía sau, được kiểu dáng thích hợp cho hệ thống PCCC trong những tòa nhà cao tầng.

ứng dụng của việc sản xuất cung cấp quạt công nghiệp CEP-3.1-NOD vào đời sống

Quạt thường được dùng để lắp nâng cao áp cầu thang bộ, thang máy ngăn chặn sự xâm nhập của khói, khí độc, hút khói hành lang đảm bảo an toàn cho con người khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Đặc tính ưu việc của loại sản phẩm cung cấp cung cấp quạt công nghiệp CEP-3.1-NOD

Khả năng chịu được nhiệt độ cao, vận hành ổn định khi xảy ra hỏa hoán vị.

Tiết kiệm điện năng: Quạt sở hữu hiệu suất cao lên tới 86% giúp tiết kiệm điện năng lúc dùng.

Khả năng chịu nhiệt độ cao: lúc xảy ra sự cố cháy nổ, quạt làm việc trong vòng hai giờ ở nhiệt độ 250oC, 300oC, 400oC,…

Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tác bằng thép SS400 hoặc Inox, được cắt bằng laser, chấn CNC công nghệ Thụy Sỹ, hàn công nghệ cao, guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống thăng bằng động điều khiển công nghệ số đảm bảo tính ổn định, cứng cáp và tính thẩm mỹ cao.

tiêu dùng động cơ mới 100% của những hãng nổi tiếng: Việt Hung, Điện Cơ, Teco, ABB, Siemens, Att, Bonfiglioli,…

tiện dụng thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt cho phép túa lắp, tải, lắp đặt tiện lợi, phù hợp mang rộng rãi không gian khác nhau.

Để biết chuẩn xác cần cung cap quat cong nghiep chính hãng nào cho phù hợp sở hữu nhu cầu điều hoà ko khí, khách hàng với thể liên hệ trực tiếp có chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí.