Cung cấp men vi sinh Antibio Pro giúp hệ tiêu hóa ổn định

By | 15 Tháng Ba, 2017

Dùng men vi sinh Antibio Pro có chất lượng không

Men vi sinh Antibio Pro

Men vi sinh Antibio Pro giúp cho đường ruột của trẻ em và người trưởng thành ổn định, tránh khỏi được rất nhiều bệnh gây ra do vi khuẩn gây bệnh hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không những trẻ em mà ngay cả những người trưởng thành cũng thường xuyên bị phải nhiều căn bệnh gây ra từ đường ruột. Những bệnh đó khiến người mắc bệnh liên tục bị đớn đau và không hấp thu tốt các dưỡng chất từ đồ ăn.

Để giúp bệnh nhân mau chóng quay lại với sinh hoạt bình thường, nhiều bác sĩ đã khuyên dùng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình điều trị những căn bệnh về hệ tiêu hóa và kết quả nhận được rất đáng sửng sốt. Nhiều bệnh nhân sử dụng thực phẩm chức năng này đều phục hồi mau chóng hơn các người bệnh không dùng và nguy cơ tái phát căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men tiêu hóa Antibio Pro

Một gói Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, 1 gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người lớn cả baby, với những trẻ em dưới ba tháng tuổi cần phải hỏi ý kiến những bác sĩ trước lúc sử dụng. Sản phẩm nên được cất giữ ở môi trường dưới 25 độ C, tránh ánh sáng.

Tác dụng của men vi sinh Antibio Pro

Mỗi gói TPCN Antibio Pro có chứa đựng 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có thể ngăn ngừa và hỗ trợ chữa những dấu hiệu bất thường bằng phương pháp cung cấp lại các nhân tố cân bằng của hệ vi sinh 1 phương pháp vững bền.

Antibio Pro ;àm ngăn cản và kìm hãm nhiều vi khuẩn có nguy hại trong hệ tiêu hóa và được sử dụng trong những trường hợp:

  • Rối loạn hệ vi sinh hệ tiêu hóa như nhiễm độc tốthức ăn
  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu một thời kì dài
  • Đi cầu lỏng do nhiễm khuẩn
  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: Rocket 1h giá bao nhiêu
Những hướng dẫn dùng men tiêu hóa Antibio Pro

Một số phương pháp sử dụng Antibio rất đơn giản, với người lớn thì ba lần 1 ngày, một lần một gói, còn với trẻ sơ sanh thì 2 lần 1 ngày, mỗi lần một gói hoặc 1/2 gói. thực phẩm chức năng men tiêu hóa này có thể sử dụng với nước, sữa tươi hoặc nước đường. Nếu bệnh nhân bị đi cầu lỏng cấp hoặc táo báo thì dùng gấp 2.

Trong quá trình mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể tìm mua nhầm phải hàng giả, hàng giả, hàng không chất lượng. Để tránh trường hợp đó xảy ra, hãy liên hệ với chúng tôi, nơi cung cấp sản phẩm và thực phẩm chức năng tốt nhất và chất lượng nhất bây giờ.

 Xem thêm: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html