Cung cấp chữ ký số Vina giá rẻ nhất trên thị trường

By | 5 Tháng Tám, 2016

Giới thiệu về dịch vụ chữ ký số Vina

Công ty cổ phần chữ ký số VINA-CA là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp chữ ký số chính thức tại Việt Nam với thương hiệu là SmartSign.

Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng nhận của chữ ký số: 1830 / GP-BTTTT do Bộ Thông tin – Truyền thông ban hành ngày 04-11-2011.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ công cộng và các giải pháp ứng dụng chứng thực chữ ký số một cách tốt nhất, chúng tôi đã giành phần lớn thời gian để đầu tư vào cơ sở hạ tầng và ứng dụng các giải pháp và có phương pháp nghiêm túc, trong giai đoạn cuối cùng. Với sự đầu tư theo định hướng thị trường và người tham gia cung cấp các giải pháp chữ ký số và ứng dụng chữ ký số trong một thời hạn dài và toàn diện, sâu sắc. SmartSign là thương hiệu, đó cũng là mục tiêu theo đuổi của các công ty để giải quyết các nhu cầu ứng dụng triệt để các chữ ký số cho khách hàng của mình.

Dịch vụ chữ ký số Vina

2.1 Chứng thư số

Cung cấp chứng thư số cho các tổ chức, cá nhân cho mục đích của tờ khai điện tử VAT ký, kê khai hải quan điện tử và dịch vụ chứng thực trong các lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán và tài chính, chứng khoán.

2.1 Thiết bị PKI Token

Cung cấp dịch vụ chứng nhận điện tử là USB PKI Token, Smartcard PKI, PKI của các ứng dụng di động cho các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác chạy iOS của Apple.

2.3 Giải pháp ứng dụng PKI

Tư vấn, cung cấp các giải pháp để triển khai các phần mềm ứng dụng, phần mềm hệ thống có thể áp dụng chữ ký kỹ thuật số, hệ thống xác thực cho các tổ chức sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử và chữ ký. Các dịch vụ chữ ký số Công ty cổ phần Vina-Ca đáp ứng các tiêu chuẩn của CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng nhận chữ ký số quốc gia.

Bảng giá chữ ký số Vina

Cam kết của dịch vụ chữ ký số Vina

SmartSign cam kết hỗ trợ doanh nghiệp:

+ Giá tốt nhất và chiết khấu cao nhất

+ Vận chuyển, lắp đặt trong vòng 100 phút (cài đặt từ xa cho khách hàng ngoài tỉnh)

+ Tư vấn 24/7 nghiệp vụ kế toán và chữ ký số

+ Hỗ trợ sử dụng dịch vụ đời

+ Hoàn thành tất cả các thủ tục đăng ký và kích hoạt sử dụng các TCT.

Liên hệ đăng ký chữ ký số Vina giá rẻ

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com