Cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong ở tại quận 12

By | 8 Tháng Mười Một, 2016

Để pha chất tẩy rửa, dịch vụ vệ sinh công nghiệp thấy các bạn nên Sử dụng một trong các chất sau: cồn, keo xịt tóc, nước lau móng tay hoặc kem tẩy da chết.

Các chuyên gia của dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới tphcm thấy đối với vết mực và vết bút bi trên đồ nội thất da, hoặc túi xách, bôi cồn hoặc bất kỳ chất nào được liệt kê phía trên lên vết bẩn. Để yên một vài phút sau đó lau lại với một miếng vải/khăn sạch. Rửa lại với nước xà phòng pha loãng rồi lau khô. Nếu các vết mực quá cứng đầu, lặp lại thao tác trên cho đến khi vết mực bay hết.

Các công nhân dọn vệ sinh nhà tphcm thấy đối với vết nấm mốc, hòa lẫn cồn và nước trong một chiếc bát nhỏ, làm ẩm miếng vải/khăn sạch với dụng dịch vừa pha và nhẹ nhàng làm sạch vết bẩn. Sau đó, lau khô với một miếng vải/khăn sạch khác.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các công thức tẩy rửa trên để làm sạch nhiều đồ dùng bằng da khác, ví dụ như nội thất da trong xe ô tô.

Một khi để ý kỹ, các bạn sẽ thấy phần mép của ghế ngồi trong xe ô tô rất bẩn. Chỉ cần bôi một ít dung dịch cồn và nước pha theo tỷ lệ 1/1 lên vết bẩn, để yên một vài phút rồi lau khô bằng khăn sạch.