Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiệu quả tốt nhất

By | 7 Tháng Chín, 2016
Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.
 
 
1. AI PHÙ HỢP ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG
Sự tích hợp đồng thời của các bước sóng laser dạng chùm mang năng lượng hoạt hóa cực mạnh với thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ nên có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xuống màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiệu quả tốt nhất
Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiệu quả tốt nhất
1.Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm
2. Răng bị nhiễm màu kháng sinh
3. Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.
 
 
2. TẠI SAO?LỰA CHỌN Brite Smile ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG?
Với nhiều ưu điểm nổi bật, Brite Smile đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng đẹp rạng rỡ hơn.
01  Hàm răng ngọc trai sáng bóng sau 1h
Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sau 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ. Kết quả sau khi hoàn thành quá trình tẩy trắng chỉ 20’ là một hàm răng trắng bóng như ngọc trai mà bất cứ ai cũng mơ ước.
02  Hiệu quả tẩy trắng răng dài lâu vượt bậc
Đối với những phương pháp thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng trung bình từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên, phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. Brite Smile duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.
03  Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối
Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, và được ADA bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” năm 2014.
04  Bảo vệ mô & men răng, làm răng chắc khỏe
Vượt qua hàng ngàn thử nghiệm y khoa, Brite Smile được chứng nhận là có tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng. Brite Smile được kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn, vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng.
Đặc biệt, thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là yếu tố nền tảng hình thành nên men răng.Tác động liên tục và ổn định của các bước sóng giúp kích thích khả năng hấp thụ fluor trong thuốc tẩy trăng để tự bù men một cách tự nhiên nhất. Quá trình bồi đắp này vẫn tiếp diễn cả sau khi ngừng tác động laser giúp răng chắc khỏe dài lâu.
3. QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG Brite Smile
Tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.
+ Thăm khám và tư vấn
– Khám tổng quát- đánh giá tình trạng chung của răng miệng – đưa ra phác đồ điều trị
– Chỉ mức độ màu sắc trước – sau khi tẩy trắng với thước đo màu răng
+ Vệ sinh & cách ly môi, nướu
– Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng
– Cách ly môi và nướu bằng đế cao su, bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ cao.
+ Đưa thuốc tẩy trắng lên răng
– Bôi thuốc tẩy trắng lên răng với dụng cụ nha khoa chuyên dụng
+ Chiếu laser hoạt hóa thuốc
– Tia laser với ngưỡng năng lượng an toàn hoạt hóa phân tử tẩy màu, giúp răng trắng sáng từ cấu trúc bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng.
– Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20′
4. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc  1 ca 3.500.000