Công dụng đèn chống cháy nổ Warom trong hầm mỏ

By | 30 Tháng Sáu, 2016

Công dụng đèn chống cháy nổ Warom trong hầm mỏ

Công ty DPKT – Dynamic Profressional Knowledge Teamwork – chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cơ khí điện tử, giám sát xây dựng cho các nhà máy, khu công nghiệp … Được thành lập cách đây 10 năm với đội ngủ kỹ thuật – quản lý dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi muốn mang lại những giá trị tuyệt vời nhất đến với tất cả các dự án hàng đầu của quốc gia cũng như mang tầm cỡ quốc tế.

Khẩu hiệu của chúng tôi: “Flexible solutions for your business needs” – “Hướng giải pháp linh hoạt cho nhu cầu kinh doanh của bạn”.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng có nhu cầu cần tính an toàn cực kỳ cao trong các hầm mở khai thác các chất dễ gây cháy nổ, đó là: Bộ đèn chống cháy nổ Warom. Bộ đèn này mục đích nhằm hạng chế đến mức tối đa tình trạng cháy nổ do các chất khí trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất trong hầm khí GAS, khí Ethanol, khí Toluen, …

Chúng tôi sẽ thiết kế với nhiều loại đèn chống cháy nổ khác nhau: Đèn cầm chống cháy nổ được dành cho những công nhân mang theo nó khi xuống nơi làm việc thiếu ánh sáng, Đèn báo hiệu EXIT, Đèn báo hiệu khẩn cấp, …

Nguyên lý làm việc của Bộ đèn này như sau: Trong đèn sẽ được thiết kế một đường thoát khí có tên gọi là Air Light nên các chất khí trong hầm mỏ vẫn có thể đi xuyên qua các loại đèn này. Trong trường hợp nguy hiểm nhất, vụ nổ xảy ra, bóng đèn sẽ nổ trước khi thoát ra khỏi đèn. Vì vậy Bộ đèn chống cháy nổ này sẽ tuyệt đối an toàn được khuyến cáo sử dụng trong các điều kiện như thế này.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản về một số thiết bị bên Công Ty DPKT cung cấp.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các thiết bị tương tự như trên hoặc quan tâm đến dịch vụ bên phía chúng tôi.

Vui lòng quý khách có thể tham khảo đến đường dẫn này: Đèn chống cháy nổ