Công dụng của Nấm lim xanh

By | 19 Tháng Năm, 2016

Nấm lim xanh từ xưa đã được phát hiện để chữa bách bệnh, được coi như một cây “thần dược”, vậy bạn đã biết hết tác dụng thần kì của nó chưa?

Trong nấm lim xanh có các chất như: Germanium, Triterpenes, Ling zhi- 8 protein, Adenosine, khoáng chất và vitamin… có rất nhiều công dụng rất tôt cho sức khỏe người dùng.

Sau Đây là một đôi công dụng chính của nấm:

– Chữa bệnh về gan

Một số bệnh về gan thường gặp như: xơ gan, viêm gan B, viêm gan C, gan nhiễm mỡ…đều có thấy xơ gan là một bệnh rất nguy hiểm, nếu không chạy chữa kịp thời và đúng cách thì đều có dẫn đến ung thư.

Nâm lim xanh có chứa các dưỡng chất thiết yếu cung cấp cho sự vận động thường nhật của cơ thể giúp ổn định các chức năng, đề phòng bệnh, cùng lúc thanh lọc giải độc thân thể , giảm bớt nhẹ gánh nặng cho gan.

– phòng chống bệnh gout

Ngoài duy trì chế độ ăn uống khoa học, hăng hái hoạt động , tạo thói quen sinh hoạt điều độ…mình cần một loại dược phẩm để làm cho chống bệnh gout như nấm lim xanh. sử dụng đều đặn và đúng cách thì tôi sẽ không cần quá lo ngại mắc phải bệnh gout.

– Ngăn ngừa và trợ lực chữa chạy ung thư

“Ung thư” một căn bệnh mới nghe qua đã sợ, nó có thể gây ra tử vong. Vậy nấm lim xanh giúp gì được cho bạn ?

Thành phần trong nấm có chứa “germanium” được xem là một dược chất quan trọng có tác dụng ngăn ngừa và điều chạy chữa ung thư, cải thiện hệ miễn sao dịch và tăng Cơ hội lưu thông máu.

– Tai biến mạch máu não

Theo nghiên cứu nấm lim xanh có tác dụng đến bệnh tai biến mạch máu não như sau:

Đánh tan các khối máu đông, làm lưu thông tình trạng tắc nghẽn của mạch máu, cùng lúc điều hòa huyết áp, ổn định hệ thống tim mạch, khôi phục lại chức năng của các cơ quan trong cơ thể , khôi phục lại ý thức cho người ốm sau đột quỵ.

– Nấm lim xanh chữa bệnh đái đường

giảm nhiệt độ thân thể , tăng cường năng lượng thận, nâng cao “âm” năng lượng, tăng cường năng lượng cơ thể , cải thiện lưu thông máu…là những tác dụng mà nấm lim xanh mang về cho người mắc bệnh đái tháo đường .

– Làm xinh xắn , ngăn ngừa lão hóa

Trong nấm lim có khoáng chất và các vitamin B, D, E rất tôt cho sức khỏe. Vitamin C giúp cải thiện hệ miễn sao dịch, giảm thiểu cholesterol máu, gan nhiễm mỡ và mỡ trong giúp làm xinh xắn da, ngừa lão hóa…

– Giúp chạy chữa tốt nhất ung thư dạ dày

Giúp tăng cường tốc độ bàn thảo chất, thanh lọc và giải độc cơ thể , nâng đỡ và kiến tạo lại hệ miễn dịch, giúp người ốm bị ung thư bao tử luôn khoẻ mạnh trong quá trình trị liệu, giảm sự tác động bị động của việc hoá – xạ trị đến thân thể .

chúng ta nên sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày để bệnh được cải thiện chỉ trong thời gian ngắn nhất , ngăn ngừa sự tái phát và tăng tốc độ hồi phục chức năng cho cơ thể .

– Các tác dụng khác

Ngoài những tác dụng chính nói trên nấm lim xanh còn có rất nhiều công dụng khác như: giảm thiểu cân, chống tăng cân, tăng cường thị lực, bị ngứa do dị ứng…

Vì quá nhiều công dụng nên nấm lim xanh hiện tại được dùng phổ biến và được săn tìm khắp nơi . Chính vì vậy hàng chưa kiểm định hàn kém chất lượng trên thị trường rất nhiều, nếu chúng ta không an tâm vì điều đấy thì hãy tìm tới nấm lim xanh của đơn vị kinh doanh Tiên Phước để được bảo đảm về mặt chất lượng của sản phẩm .

Nguồn nấm lim xanh mà Tiên Phước cách dùng cho thử nghiệm y học cũng như phân phối trên thị trường là nguồn nấm lim xanh do hàng ngũ thợ sơn tràng của đơn vị kinh doanh trực tiếp chuyện tìm tại các cánh rừng nguyên sinh tại Tây Nguyên, Trường Sơn và khu vực Nam Lào.