Cộng đồng mạng ủng hộ việc chủ quán dùng camera tìm kẻ trộm ví tiền

By | 14 Tháng Mười, 2016

Đây là một bài học mà các game thủ Việt hay ngồi ở các quán game hiện nay.

Gần đay có một game thủ việt đã lên tiếng và nhờ đến đó sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ đông đảo nhiệt tình ở MXH Facebook để truy tìm kẻ đã ăn trộm ví tiền để xảy ra ở tại một quán game ở chính khu vực Cầu Giấy – Hà Nội điều đáng chú ý nhất đó là toàn bộ các hành vi trộm cắp của các nam thanh niên khi được cùng chơi game trong quán đều đã bị camera an ninh tại quán net ghi lại không bỏ sót bất kỳ cụ thể nào.

Camera quay lén ngụy trang công nghệ cao tại: camera ngụy trang không dây wifi

Như mọi người cũng đã biết khi đứng dậy để mượn bật lửa để châm thuốc lá, nam thanh niên áo đen ở trong clip đã lưu ý và thấy ví tiền của một game thủ đang mặc áo caro đen đỏ và cùng lúc đó cũng dễ dàng nhận thấy rằng anh này đang mải mê cùng với việc chơi game trên máy tính. Và ngay sau đó kho trở về chỗ tên đó đã thò tay qua bàn bên cạnh chỗ của ví tiền của nam game thủ kia và tiến hành các hành vi xấu.

Thiết bị nghe lén cao cấp chỉ có tại: Máy nghe trộm

Sau đó kẻ trộm đã mau chóng bỏ đi để tìm chỗ cất ví của nam game thủ của dãy bàn đối diện. Nhưng để không bị nghi vấn hắn đã quay lại chơi game như bình thường coi như không có vấn đề gì đã xảy ra.

Ngay tức thì chủ đề đó đã nhận được rất nhiều những quan tâm của cộng đồng game thủ ở tại Hà Nội và hầu như các game thủ này cũng bình luận để bày tỏ tiếc nuối cho game thủ đã bị mất ví kia cùng với đó là trách anh kia đã để tài sản quá là hớ hênh giữa những nơi công cộng quán net.

Với việc đã bị ghi hình lại rõ ràng do camera chất lượng cao có thể nhìn thấy rõ ràng gương mặt của kẻ trộm kia. Nhưng đây cũng là một bài học để cảnh giác cho nhiều game thủ Việt hay có thói quen khi vào quán net là bỏ tài sản cá nhân như là ví tiền hoặc chìa khóa hay điện thoại để lên mặt bàn cho tiện. Do là ở quan net không phải ai ai cũng sẽ là bạn bè nên kẻ xấu sẽ dễ dàng lợi dụng được cơ hội đó để thực hiện các hành vi ăn cắp và làm tổn hại tới tài sản của game thủ chân chính.

Nghe lén không ngại mọi vật cản với thiết bị: Máy nghe lén xuyên tường