Cốm Vương Não Khang cung cấp năng lượng giúp phát triển não cho trẻ sơ sinh

By | 15 Tháng Ba, 2017

Thuốc Vương Não Khang nâng cao trí tuệ công hiệu nhất cho trẻ sơ sanh

Không phải “thuốc thần”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã sự thực giúp cho trí não của con tôi được cải thiện – Đó là lời tâm sự rất cảm động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé muộn phát triển trí tuệ. 
Xem: vương não khang
Tâm tư về căn bệnh của cậu con trai sinh năm 2007 mà giọng nói cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ cái hôm sinh cháu, cô bị tiền sản giật. Mới sinh ra, cháu được mang vào lồng kính, là 1 đứa trẻ sơ sanh khỏe mạnh, đẹp trai với khối lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có nói được 1 – hai từ “ba, bà”, thế nhưng khi được ba tuổi thì những từ ấy lại không thể nói được, bốn tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ các câu dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Thấy con có những biểu hiện không bình thường, chị Trang xót lắm, hể tìm hiểu căn nguyên vì sao con trai như vậy. Xem ở internet, chị thấy “trẻ nhỏ bị kém thông minh” có rất nhiều triệu chứng không bình thương mà xem ra thì con trai cô không hoàn toàn như vậy. Cô hỏi người nhà ở Mỹ, họ bảo chắc trí não của bé “có vấn đề” và nói qua đó chữa. Nhưng vì phí tổn rất cao, chị đành lòng nhìn con mà bùi ngùi.

So sánh mãi rồi chị Trang cũng quyết định đem con vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, con vật, chiếc xe… thì cháu đều đáp chuẩn xát. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa 6 tháng trở lại khám xét một lần và khuyên bảo người nhà nên dạy bé từng từ một.
Thiết nghĩ bỏ cuộc, song may thay lúc chị chủ nhà thuốc bên cơ sở khám bệnh bảo rằng cháu bé người thân chị cũng bị trễ phát triển trí óc đang uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con sử dụng. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi quan sát cháu có dấu hiệu tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con bao nhiêu tuổi, sử dụng sữa gì là bé nói 1 hơi con năm tuổi, tuổi con heo, dùng sữa Milo… Ba cháu vui mừng lắm, bảo sản phẩm Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai uống tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng bé bây giờ, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm bé vào lớp I được rồi mặc dầu muộn so với tuổi. Chị Trang tâm tình: “Có 1 đứa con trai mà lại mắc căn bệnh, tôi khá buồn phiền. May thay mà trời thương tìm được sản phẩm thực phẩm chức năng Vương Não Khang giúp kịp thời cho bé. Bây giờ cháu học cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết chữ 1 tí là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang mải nói chuyện, chúng tôi bất ngờ lúc thấy bé chạy vào ôm cổ mama và líu lô đủ chuyện. Chúng tôi cũng không nghĩ bé đã từng có các triệu chứng như chị Trang chia sẻ. Ôm con trai vào lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Bé thích sử dụng cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “sản phẩm thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu TPCN Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên nhiều nên hiện giờ cô Trang vẫn duy trì cho con trai dùng thực phẩm chức năng Vương Não Khang ngày hai gói. Đưa chúng tôi ra về, chị còn ngập ngừng: “Chỉ mong mỏi thuốc Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những bé như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html