Cơ sở làm với điều kiện vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao

By | 26 Tháng Sáu, 2017

tham my vien quan 3 Lavender chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. 100% đội ngũ y bác sĩ tại Lavender đều tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nhiều bác sĩ tên tuổi, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lớn trong cả nước. Đóng góp vào sự thành công của thương hiệu Lavender phải kể đến những cái tên như bác sĩ Nguyễn Duy Huân, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân, Tiến sĩ Kim Sung Eun, bác sĩ Rhee Se Whan… Đây là những bác sĩ nổi tiếng nhất trong ngành phẫu thuật tạo hình của cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao

Tọa lạc trên hai con phố lớn nhất tại Hà Nội và Sài Gòn, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao. Luôn nắm bắt được tâm lí của phái đẹp đó là được chăm sóc và nâng niu trong một không gian dễ chịu nhất, thư thái nhất, Viện thẩm mỹ Lavender sở hữu thiết kế xa hoa, sang trọng mang đẳng cấp thượng lưu với các khu dịch vụ theo phong cách hoàng gia, tạo cảm giác tuyệt vời nhất khi khách hàng đến để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Lavender luôn là bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội đi tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới như: Tắm trắng nhiệt quang đa điểm Hi-Shine 3D, New Thermage 2016, Công nghệ giảm béo Contri-Lipo… được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và tin tưởng.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Viện thẩm mỹ Lavender xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam khi luôn giữ vững vị trí dẫn đầu và khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Lavender tự hào mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước trong đó có 40.000 doanh nhân chính khách, hơn 20 ngôi sao hạng A như Ngọc Trinh, Thu Minh, Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Vũ Thu Phương…Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hành phúc và thành công của Lavender.