Có nhiều nhà đầu tư quan tâm căn hộ Landmark Riverside TPHCM

By | 30 Tháng Chín, 2016

Chủ đầu tư của Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside sẽ là tập đoàn Vingroup?

Đã rất nhiều tập đoàn khao khát được rót vốn trong Vinhomes Landmark Riverside, trong đó có ít nhất hai nhà đầu tư châu Á đó là tập đoàn Eunsan cùng với OUE (cùng đến từ Hàn Quốc). Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc và lựa tập đoàn bản địa Vingroup làm chủ đầu tư.

Tiêu chí thúc đẩy UBND thành phố Hồ Chí Minh khi chọn lựa công ty trong nước tại vì nếu để công ty châu Á bỏ vốn sẽ khiến cho giai đoạn làm giấy tờ đầu tư sẽ tốn rất nhiều thời gian. Không những thế, tập đoàn Vingroup còn là chọn lựa tối ưu tại thị trường địa ốc trong Việt Nam đạt tầm vóc khu vực cũng như thế giới. Tập đoàn tài chính hùng mạnh này hoàn toàn đủ khả năng, kinh nghiệm có thể hoàn thành những dự án cao ốc quy mô cực lớn như Tòa căn hộ Landmark Riverside. Thêm vào đó, chủ đầu tư Vingroup thừa khả năng quỹ vốn khổng lồ để hoàn thành điều kiện chi ra trước 4.500 tỷ đồng nhằm đẩy mạnh tiến độ chuyển chỗ và thiết kế mới cảng Ba Son.

Dự án Vinhomes Landmark Riverside sẽ là siêu siêu đô thị sắp mở bán tại Thành phố HCM. Dự đoán sẽ trở thành một cú hích trong thị trường BĐS TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung trong trong Quý 1 năm 2016. Tuy không phải là dự án bỏ vốn xây dựng hoành tráng nhất, nhưng ngay từ lúc mới bắt đầu được lên ý tưởng và phương án đầu tư thì Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside đã được mọi người chú ý. Có lẽ khi Vinhomes Landmark Riverside mở bán sẽ nhận được hưởng ứng nhiệt tình, mở ra chốn an cư tuyệt vời cho lối sống phồn vinh, cao sang. Vậy Anh/Chị đã hiểu biết như thế nào về căn hộ đáng chú ý này?

Tiện ích Vinhomes Landmark Riverside hiện đại khép kín. Bao quanh Dự án Vinhomes Landmark Riverside là trung tâm thương mại và thư giãn: cận bên Vinhomes Landmark Riverside đó là trung tâm shopping Sài Gòn Square, sát đó là các trung tâm thương mại khác đó là: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…

Trung tâm đa khoa quốc tế Vinmec, trường học Vinschool đặt tại dự án Vinhomes Central Park, bắt đầu từ Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside sẽ tốn 5 phút là đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec gần đưa vào hoạt động trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Mọi thứ đều dự đoánn sẽ có tại Condotel Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng Quận 1, định hướng là một trong nhiều khu căn hộ cao cấp bậc nhất hiện tại cùng với tất cả tiện ích đạt tiêu chuẩn năm sao đồng thời được bố cục liên hoàn theo thiết kế của Châu Âu vốn đã làm lên uy tín của Vingroup.