Cơ hội sở hữu đất nền ocean dunes phan thiết giá tốt

By | 29 Tháng Sáu, 2016

sở hữu vĩnh viễn của một ngôi nhà ở các khu du lịch đang phát triển mạnh, giao thông thuận tiện, cảnh quan đẹp; thiết kế hài hòa, sang trọng, ấm cúng, thoải mái, không gian sống thoải mái trong một dịch vụ quản lý an toàn và chuyên nghiệp hiện đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong tốt nhất nói chung có thể ocean dunes.

dự án ocean dunes đất nằm trên cồn cát tự nhiên với biển trên ba mặt, dọc theo biển phan thiết – nổi tiếng thủ đô resort biển của Việt Nam, là khu nghỉ mát bãi biển sang trọng biệt thự dự án với biệt thự 350 căn biệt thự sang trọng và thoải mái với công viên biển, khoảng 1km bãi biển, cung cấp resort 5 sao, bến du thuyền, cầu dây văng và một sân golf 36 lỗ tại thành phố rộng lớn nhất Phan Thiết. Có địa hình tốt nhất về phong thủy “lưng vào núi – biển”.

dự án đất nền ocean dunes phan thiết hướng nắng được thiết kế bởi một trong những đơn vị Úc có hơn 35 năm kinh nghiệm trong sắp tới và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín dành cho các dự án thiết kế trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà ở, biệt thự cao cấp; nổi tiếng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.