Chuyển văn phòng nên đóng gói đồ đạc dễ vỡ thế nào?

By | 28 Tháng Mười, 2016

Trong quá trình chuyển văn phòng, việc đóng gói những đồ đạc dễ vỡ thường khiến bạn cảm thấy đau đầu và gặp nhiều khó khăn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Hơn nữa, chỉ cần một chút sơ suất nhỏ cũng khiến đồ vật bị hỏng hóc, phải tốn thêm một khoản chi phí không hề nhỏ. Do đó, bạn cần phải dành một chút thời gian để sắp xếp, đóng gói từng món đồ một để đem tới hiệu quả tối đa.

chuyển văn phòng

chuyển văn phòng

Nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thể chuyển văn phòng đơn giản hơn, dịch vụ chuyển văn phòng TDK sẽ đưa ra một số những mẹo đơn giản nhất để đồ dễ vỡ được an toàn tuyệt đối.

Đóng gói đồ dùng dễ vỡ trước

Quá trình chuyển văn phòng sẽ phải kéo dài cả tuần liền nếu như công ty bạn tự thực hiện công việc này. Nếu như bạn đang quá bận rộn, có ít thời gian dọn văn phòng vậy thì cách đơn giản nhất là tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, trước lúc đó bạn cũng cần phải sắp xếp ra riêng những món đồ dễ vỡ như bóng đèn, gương, bình sứ, đồ gốm, cốc chén… sau đó đóng gói chúng vào trong hộp cẩn thận.

Dùng giấy mềm bọc đồ đạc

Đồ dễ vỡ muốn bảo quản thật tốt thì cần phải sử dụng những loại giấy mềm bọc kín hoặc tấm bọt có chức năng trong việc chống va đập, đàn hồi. Với từng món đồ thì cần phải được bọc với một tấm bọt có kích thước vừa đủ, đảm bảo có thể bao trọn vẹn món đồ đó. Bước tiếp theo bạn cần làm đó là sắp xếp đồ dùng vào trong thùng carton nhưng chú ý đừng để chúng bị va chạm hoặc lung lay trong quá trình chuyển văn phòng.

Đóng gói đồ đạc vào thùng

Trước tiên, bạn cần phải sử dụng giấy gói bubble hoặc vật liệu ép lỏng lót xuống phía dưới đáy hộp. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm một số những phụ kiện khác như vải mềm, bọt phủ, vật liệu lót khác nhưng phải đảm bảo có độ mềm và không bị ảnh hưởng tới đồ vật.

dịch vụ chuyển văn phòng

dịch vụ chuyển văn phòng

Những món đồ dùng cần vận chuyển tới văn phòng mới hãy sắp xếp chúng vào trong thùng, chú ý là để cách vách của thùng khoảng 2 cm, sử dụng vải mềm hoặc túi khí để chèn lên với kích thước khác nhau. Nếu trong quá trình vận chuyển chẳng may có một lực tác động vào bên ngoài bạn cũng có thể yên tâm đồ vật bên trong vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi thùng carton đã đảm bảo được chặt chẽ, sử dụng băng dính và giấy nhớ dán lại cẩn thận. Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn công việc vận chuyển tới văn phòng mới tiết kiệm thời gian nhất.