Chuyển nhà trọn gói tại Khu Đô Thị Đại Thanh

By | 11 Tháng Tám, 2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Khu Đô Thị Đại Thanh – Thành lập từ năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực http://www.chuyennhatrongoihn.com/chuyen-van-phong-tron-goi , chuyển nhà trọn gói, mang tới cho quý khách dịch vụ uy tín chất lượng

Công ty Tâm Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Chuyển nhà Tâm Phát là dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín đã và đang được nhiều Quý khách hàng thường xuyên gắn bó và sử dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả trên nhiều tỉnh thành trong cả Nước. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Tâm Phát là đến với sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn đã lựa chọn!

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển nhà tron gói của chúng tôi?

  • http://chuyennhatantruongphat.vn/ là Công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
  • Công ty chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng gói với giá rẻ nhất!
  • Nhân viên của Giải Phóng phục vụ chuyên nghiệp và lễ độ đối với Quý khách hàng
    Quy mô hoạt động: Hãng Taxi tải Giải Phóng phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải chuyên chở hàng hóa tại khắp các tỉnh thành, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM.

Với phương châm làm việc lấy chữ tâm làm gốc, sự an tâm của khách hàng là cốt lõi của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm An chúng tôi. Với cách làm việc chuyên nghiệp, đóng gói đồ tỷ mỉ qua nhiều lớp vật liệu, thợ tháo lắp chuẩn, lắp đặt sắp xếp gọn gàng. Cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, có sức khỏe tốt, ăn nói nho nhã lịch sự với khách hàng, trình độ chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 1: Khảo sát địa điểm vận chuyển

Xác định khoảng cách
Tư vấn cho khách hàng đưa ra phương án chuyển nhà giá rẻ
Tìm nơi đỗ xe bốc dỡ hàng
Bước 2: Đánh giá liệt kê phân loại khối lượng hàng vận chuyển

Đồ điện tử: Tivi, điều hòa, Tủ lạnh….
Đồ dễ vỡ: Bát đũa, gương kính, chậu hoa….
Vật dụng cá nhân…..
Đồ dùng học tập…
Bước 3: Báo giá phí vận chuyển

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng, tránh việc chở rồi mới nói giá tiền.
Hai bên thống nhất giá xong sẽ tiến hành đóng gói vận chuyển.
Bước 4: Đóng gói

Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).
Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu(Hàng quan trọng).
Bước 5: Vận chuyển

Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.
Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
Bước 6: Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Đồ đạc hàng hóa sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng với trọng tải phù hợp sẽ nhanh chóng được bốc xếp lên địa điểm mới an toàn và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.
Bước 7: Thanh toán

Quý khách thanh toán phí vận chuyển và đóng góp ý kiến cho chúng tôi về dịch vụ chuyển văn phòng, http://www.chuyennhatrongoihn.com/ , tháo lắp tủ,…nhé.