Chuyển lông mi giả từ trung quốc về việt nam

By | 17 Tháng Mười, 2016

Lông mi giả ngày nay đã quá đỗi quen thuộc với phái đẹp. Các nữ nghệ sỹ cũng không thể thiếu sử dụng lông mi giả và nhiều bạn trẻ ngày nay xem “gắn lông mi giả” là thói quen trang điểm của mình. Có không ít người còn không thể ra đường nếu như không dùng lông mi giả, đó là những người phụ nữ có mắt nhỏ, mắt một mí. Lông mi giả trợ thành công cụ làm đẹp đắc lực, giúp đôi mắt to hơn, sâu hơn, có hồn hơn.  

Nhiều siêu thị cũng như những nơi bán đồ trang điểm ngày nay đều có hẳn một bộ sưu tập lông mi giả để khách hàng lựa chọn. Lông mi giả có nhiều loại khác nhau về kích thước, độ dài ngắn, dày hay mỏng,… vì lông mi của mỗi người là trông khác nhau nên cũng cần chọn những lông mi giả phù hợp nhất.

Những mẫu lông mi giả giống thật luôn được ưa chuộng nhất vì dù phụ nữ có gắn lông mi giả thì cũng muốn đôi mắt mình nhìn thật tự nhiên nhất. Những mẫu lông mi giả được mua hàng từ trung quốc luôn đáp ứng được điều này. Lông mi giả từ trung quốc có nhiều loại để khách hàng lựa chọn và dù là lông mi giả nhưng nhìn rất giống lông mi thật. Các cửa hàng bán mỹ phẩm cũng thường xuyên nhập những mẫu lông mi giả từ trung quốc về việt nam cho khách hàng của mình.

Lông mi giả là mặt hàng trang điểm vô cùng nhỏ nhẹ, dễ dàng vận chuyển nên cước phí cũng rất rẻ. Qúy khách cần lấy hàng cho shop mỹ phẩm của mình với số lượng bao nhiêu, nhiều hay ít thì TDK Express cũng đều nhận chuyển về, cước phí vận chuyển trung quốc sẽ được thu khi quý khách nhận hàng tại việt nam.

Qúy khách liên hệ với công ty TDK Express qua số điện thoại : 0936.40.15.18.