Chuyên gia giải đáp nạo hút thai an toàn

By | 2 Tháng Chín, 2016

Chào chuyên gia , em và bạn trai đã quan hệ với nhau được vài lần và không có tiêu dùng cách tránh thai nên dẫn vào tình trạng em mang thai ngoài ý muốn. Chúng em đều còn nhỏ và chưa có thu nhập ổn định nên quyết định nạo hút thai . Xin bác sĩ giải đáp giải pháp phá thai an toàn giúp em. Em xin cám ơn.

Quỳnh Hương – Tiền Giang

Chào Hương, trước nhất địa chỉ xin cám ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho địa chỉ . Về vấn đề mà bạn đang khúc mắc và mong muốn được bác sỹ đáp là thủ thuật nạo thai an toàn, một số chuyên gia của cơ sở y tế xin giải đáp với bạn như sau:

Vì bạn không nói rõ là độ tuổi thai nhi đã được bao nhiêu nên địa chỉ không thể đưa ra bí quyết cụ thể, thay tới ấy các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn một số cách phá thai ngoại khoa an toàn được tiến hành phổ quát nhất hiện nay , cụ thể:

phá thai nội khoa

phá thai bằng thuốc hay thường gọi là phá thai nội khoa là phương pháp hút thai mà không cần có sự can thiệp ngoại khoa. cách này được vận dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không có những bệnh tình khác và phải chắc rằng bào thai đã được vào bên trong tử cung.

Đây cũng là một trong những phương pháp nong gắp thai an toàn, có tỷ lệ ác hại hơi thấp và được ứng dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được gây tê ở tử cung, uống thuốc giảm đau và được những thầy thuốc vệ sinh vùng kín trước khi đưa một ống hút vào bên trong tử cung để vận dụng nạo thai ra ngoài. thời kì diễn ra giải pháp này nhanh và rò rỉ máu ít, là biện pháp phổ thông nhất hiện nay .

phá thai

phương pháp này ứng dụng trong trường hợp thai trong khoảng 8 – 12 tuần. cách thức hút thai sẽ được vận dụng bằng cách thức đưa công cụ vào trong tử cung để có thể nạo. Nhưng so với phá thai thì nong gắp thai thường gây đau cho thai phụ nhiều hơn.

dù vậy , để cho việc hút thai đạt hiệu quả và an toàn thì ngoài việc chọn lọc bí quyết đình chỉ thai nghén bạn còn phải chọn lọc cơ sở chất lượng để ứng dụng phương pháp . Cũng như trước khi áp dụng bỏ thai , bạn phải được những bác sĩ kiểm tra cụ thể song song xác định độ tuổi thai , vị trí thai nhằm mục đích là xem hợp lý với bí quyết nào sau đấy thầy thuốc sẽ đáp tâm lý và giúp bạn phá thai nhẹ nhàng , hiệu quả. Tuyệt đối không được lựa chọn cơ sở chất lượng không tốt vì như vậy có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và dẫn tới tình trạng hiện tượng vô sinh về sau.