Chuyển đổi Chữ ký số CKCA sang VNPT CA

By | 14 Tháng Mười Một, 2016

Vừa qua theo chỉ thị của thủ tướng chính phủ về giải quyết các khiếu nại của khách hàng về sử cố của nhà cung cấp OrigSign. Tổng doanh nghiệp dịch vụ viễn thông Việt Nam VNPT sẽ tiếp nhận toàn bộ khách hàng và sẽ chuyển toàn bộ khách hàng từ dịch vụ chữ ký số CKCA sang người dùng chữ ký số VNPT CA

Cho tới thời điểm hiện tại VNPT đã bắt đầu xây dựng đội ngũ giúp khách hàng khiếu nại thông qua tổng đài của doanh nghiệp, ngoài ra còn tăng cường thêm các đường dây nóng để có thể hỗ trợ trực tiếp và chính thức các yêu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi nhanh chóng và tiện lợi nhất, để các tổ chức có thể kịp thời khai báo thuế. Ngoài ra hơn 110.000 các địa điểm giao dịch trên phạm vi toàn quốc ở khắp các tỉnh thành sẽ làm một trong vòng những thế mạnh vượt trội nhằm Support cho việc chuyển đổi được thực hiện kịp lúc.

Chữ ký số VNPT-CA

Dịch vụ chữ ký số VNPT CA của VNPT là một trong khoảng những doanh nghiệp tiên phong trong khoảng dịch vụ mở ra dịch vụ xác nhận điện tử theo hình thức dịch vụ chữ ký số tại Việt Nam, chỉ riêng trong vòng năm 2013, Chữ ký số VNPT CA đã được Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) trao cho giải thưởng Sao Khuê Đất Việt – một trong vòng những giải thưởng cao quý nhất dành cho các công ty hoạt động trong vòng lĩnh vực công nghệ thông yên tâm. Tính đến thời điểm hiện tại thì Chữ ký số VNPT CA đã có hơn 200.000 khách hàng trên cả nước và kèm theo đó thì Vinaphone cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông dẫn đầu thị trường với hơn 25% thị phần.

Được sở hữu những công nghệ mới nhất và hoàn chỉnh nhất, đồng hành với đó là chất lượng trong vòng việc chăm sóc khách hàng. Hiện nay Dịch vụ VNPT CA đã mở ra nhiều ứng dụng mang lại cho các công ty bao gồm: Dịch vụ chữ ký số giá rẻ VNPT-CA, dịch vụ khai thuế Online VNPT-TAX, Hóa đơn khách hàng Online, các dịch vụ quản trị nhân lực và điều hành công ty.

Với 8 hệ thống dữ liệu Center có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước tương tự Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, đạt tiêu chuẩn 3-tier của quốc tế đồng thời đây là một trong vòng những nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất của cả nước, hiện tại chữ ký số VNPT giá rẻ đáp ứng được dễ dàng, và chủ động hơn các yêu cầu của khách hàng về mặt tốc độ sử lý và độ ổn định của Dịch vụ chữ ký số VNPT.