Chuyên cung ứng các dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói chất lượng quận 6

By | 7 Tháng Mười, 2016

Các công nhân vệ sinh căn hộ chung cư tphcm thấy sau một thời gian sống trong nước, loăng quăng sẽ phát triển thành nhộng rồi từ đó trở thành muỗi trưởng thành và rời khỏi môi trường nước. Vì vậy chính những khu vực ứ đọng nước sẽ là những ổ nảy nở và cư trú của loài muỗi. Cách diệt muỗi trong nhà đầu tiên cần thực hiện là kiểm tra chính những khu vực này.
Theo dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm cho biết thì cách diệt muỗi trong nhà tốt nhất vẫn là diệt trừ từ trứng nước. Dưới đây là các vị trí trong nhà cần lưu ý để diệt muỗi tận gốc.

[​IMG]

Các nhân viên chuyên làm vệ sinh chung cư tphcm thấy rằng tất cả các ao hồ, đầm lầy hay những vũng nước đọng chính là môi trường sinh trưởng chủ yếu của muỗi. Muỗi đẻ trứng xuống mặt nước sau đó từ trứng nở thành ấu trùng bọ gậy (còn được gọi với tên gọi khác là loăng quăng).
Hiện nay ở nhiều vùng miền người dân vẫn có thói quen tích trữ nước sinh hoạt trong các đồ chứa thô sơ như xô, chum hay vại… không che hoặc che đậy rất sơ sài.
Chính thói quen này đã vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi đẻ trứng và sinh sôi. Vì vậy vệ sinh sạch sẽ những đồ chứa nước định kỳ nhằm xóa bỏ môi trường sinh sản là cách diệt muỗi trong nhà hiệu quả nhất.
Nhiều gia đình hiện nay dù ở thành thị nhưng vẫn có hệ thống thoát nước là các máng nước lộ thiên. Để chống muỗi sinh sôi và phát triển bạn cần thường xuyên thông tắc và vệ sinh để tránh tình trạng ứ đọng nước. Cách này giúp bạn ngăn chặn muỗi từ trứng nước.

Hãy cùng chúng tôi dọn dẹp nhà bạn thật sạch sẽ nhé!