Chuyên cung cấp cho các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở quận 12

By | 13 Tháng Mười, 2016

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm thấy mầm bệnh lây lan nhanh chóng trên tay nắm cửa, tay nắm tủ, lan can, vòi nước, thiết bị chuyển mạch ánh sáng, và công tắc đèn… Làm vệ sinh các bề mặt này mỗi tuần một lần với khăn hoặc cọ khử trùng. Vệ sinh thường xuyên hơn nếu nhà bạn có khách hoặc có người bị bệnh.

Các nhân viên vệ sinh công nghiệp quận 1 tphcm thấy bàn phím máy tính và điện thoại là nơi thuận lợi cho vi trùng phát triển, đặc biệt khi bạn dùng chung các thiết bị này với người khác hoặc ăn trong lúc làm việc. Lắc bàn phím thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn bám trong các kẽ phím, sử dụng thiết bị vệ sinh bàn phím để làm sạch, sau đó dùng khăn sạch lau để khử trùng. Hoặc bạn có thể dùng miếng dán bàn phím để dễ dàng vệ sinh hơn. Lau màn hình máy tính với khăn mềm có phun dung dịch làm sạch màn hình.

Các nhân viên vệ sinh công nghiệp quận 2 tphcm thấy bồn rửa nhà bếp là vị trí thứ hai chứa nhiều vi khuẩn trong nhà, và miếng rửa bát là số một. Vi khuẩn từ các thực phẩm chưa chế biến phát triển mạnh trong bồn rửa nhà bạn, vì vậy bạn phải làm sạch bồn rửa với chất tẩy rửa khử trùng mỗi ngày. Bạn cũng nên hấp miếng rửa bát trong lò vi sóng khoảng hai phút mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn gây hại ẩn chứa trong đó.