Chữa trị lậu ở phái mạnh

By | 18 Tháng Chín, 2016

tiểu gắt , tiểu khó tiểu ra mủ , nhất là tới sáng sớm là những đặc điểm của lậu cầu ở đàn ông tiêu biểu nhất. Lúc đầu vi khuẩn khu trú và gây viêm tại niệu đạo Do đó , người bệnh có những triệu chứng trước hết là tình trạng viêm niệu đạo cấp tính, nếu không được chữa bệnh sẽ dẫn đến nhiều tai hại nghiêm trọng vào sức khỏe người bệnh . chữa bệnh lậu ở phái mạnh là việc làm cần thiết ngay lúc có một số đặc điểm trước hết của bệnh.

 – bệnh lậu có lý do là do vi khuẩn gây ra.

 – vi trùng gây bệnh lậu không thể sống bên ngoài cơ thể quá vài phút, cũng như không thể sống trên bề mặt da của bàn tay, cánh tay, hay chân. vì thế nên lậu không lây qua những hình thức giao du thường nhật như bắt tay, ôm hôn

 – lậu cầu lây lan trong con đường tình dục lúc không sử dụng phương pháp bảo vệ dưới mọi hình thức (âm đạo, hậu môn, mồm , …).

 – dù vậy lậu có thể lây lan từ người mẹ sang con khi thai sổ qua ống đẻ

các tín hiệu lậu ở phái mạnh thường gặp

– Ða số nam giới bị lậu thường có biểu hiện đau ở đầu thằng nhỏ , ra mủ niệu đạo dĩ nhiên đái buốt, Do đó họ thường đi khám sớm, nhưng cũng không đủ sớm nhằm mục đích là tránh truyền nhiễm cho bạn tình.

– Viêm niệu đạo do lậu có thời gian ủ bệnh 3-5 ngày. triệu chứng mủ chảy ra từ trong niệu đạo, màu vàng hoặc vàng xanh, số lượng thường nhiều và dĩ nhiên đái buốt, đái dắt.

– nếu như không điều trị kịp thời sẽ dẫn vào lậu cầu mãn tính với một vài tác hại thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, có thể   gây vô sinh hiếm muộn

– người bị bệnh thấy đau dương vật khi đi tiểu hay giao phối hoặc có cảm giác khó , đau ở vùng tầng sinh môn là biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt. Viêm tiền liệt tuyến là hậu quả muộn có thể dẫn tới áp xe tuyến tiền liệt với những biểu hiện đau lúc đi tiểu, bí tiểu tiện…

tác hại của lậu đối với phái mạnh

– Viêm ống dẫn tinh và mào tinh hoàn: người bệnh sẽ thấy đau tăng dần ở một bên tinh hoàn, lan dọc theo thừng tinh, đôi khi dĩ nhiên sốt. Trường hợp viêm cả 2 mào tinh hoàn có thể dẫn đến vô sinh ở phái mạnh .

– Viêm túi tinh và ống nhổ tinh làm phái mạnh gây chứng mót đái cấp thiết, có khi tiểu lẫn máu, đau khi cương dương phóng tinh.

– Chít hẹp niệu đạo: niệu đạo bị viêm kéo dài, có lúc viêm cả dưới niêm mạc niệu đạo, tạo thành nhiều túi mủ nhỏ hoặc một túi mủ lớn bao quanh niệu đạo. lúc lành sẹo, lòng niệu đạo sẽ bị co hẹp lại, tiểu tiện khó chịu hoặc bí.