Chú ý chính sách bán hàng mới của Landmark Riverside Vinhomes

By | 24 Tháng Mười, 2016

Dự án Landmark Riverside Vinhomes là một trong những siêu phẩm bất động sản được nói đến rất liên tục trong giai đoạn hiện nay và được giới chuyên môn mong chờ sẽ “làm mưa làm gió” tại thị trường BĐS tại đầu năm 2016. Và đâu là sức hút gì lại khiến khu đô thị này lại gây sốt đến như vậy? Câu trả lời cho thắc mắc trên là các vị trị cực khủng mà Landmark Riverside Vinhomes có được. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu tại bài đánh giá sau đây.

Chủ đầu tư tại Landmark Riverside Vinhomes sẽ là tập đoàn Vingroup?
Từng có một vài công ty mong mỏi lựa chọn bỏ vốn trong Landmark Riverside Vinhomes, trong số đó có ít nhất hai tập đoàn nước ngoài chính là công ty Eunsan cùng với OUE (đều của Hàn Quốc). BQP từng cân nhắc và chọn tập đoàn nội địa Vingroup thành nhà thầu chính thức.
Lý do khiến UBND thành phố Hồ Chí Minh phải lựa tập đoàn nội địa do nếu để tập đoàn nước ngoài rót vốn sẽ khiến quá trình làm giấy tờ xây dựng sẽ mất nhiều thời gian. Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup là chọn lựa hàng đầu trong thị trường BĐS trong VN vươn tầm cỡ châu Á và quốc tế. Tập đoàn tài chính đẳng cấp này có thừa khả năng, uy tín có thể triển khai những dự án cao ốc quy hoạch tầm cỡ giống Water Bay Novaland Quận 2. Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup dư thùa tiềm năng tài chính khổng lồ để đáp ứng điều kiện chi ra trước 4.500 tỷ đồng giúp thúc đẩy nhanh tiến độ di dời cùng với đầu tư mới cảng đóng tàu Ba Son.

Chuỗi tiện ích ngay Dự án Landmark Riverside Vinhomes
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes tiếp tục ưu tiên thúc đẩy chất lượng xây nhà và đi kèm với vô số tiện ích đẳng cấp. Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes chắc cahứn có thể hoàn thành và trao cho khách hàng dự kiến vào thời gian năm 2016, người đầu tư có khả năng có liền tay căn nhà bàn giao thô đi kèm nhiều dịch vụ căn hộ kèm theo. Các Dự án Landmark Riverside Vinhomes kế đến chắc chắn tạo thiết kế cùng với làm đồ dùng thích hợp cho môi trường làm việc cùng nhu cầu theo mỗi căn hộ khác nhau. Hay nhất, Landmark Riverside Vinhomes sở hữu căn hộ 59m2 cùng giá từ 2,7 tỉ một căn đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều căn hộ đang cần.
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes bao gồm nhiều tiện ích cao cấp như bãi đậu ô tô, không gian vui chơi tản bộ, khu bể bơi hiện đại và tất cả tiện ích cho thuê kèm theo… Khách mua có thể đem lại thoải mái tận hưởng môi trường sinh hoạt mang không gian dành mỗi cho gia chủ của dự án một cách thuận tiện cũng như sang trọng nhất. Tại lúc trao lại chung cư, mọi dịch vụ bao quanh dự án cũng được chỉnh chu cũng như đưa vào sử dụng đến quý khách và người nhà. Vì thế, mọi dịch vụ được Biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9 chú ý xây dựng ở đô thị làm nên một điểm nhấn cho người mua có nhu cầu tham quan đồng thời tham gia chọn mua căn hộ.