Chữ ký số BHXH và những đặc điểm nổi bật

By | 27 Tháng Mười, 2016

Dịch vụ chữ ký số Bảo Hiểm Xã Hội đang dần được triển khai sử dụng bởi sự cần thiết và tầm quan trọng của nó. Vì vậy, chữ ký số bảo hiểm xã hội có những đặc tính nổi bật nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ngày nay, kê khai thuế qua mạng đang trở thành một công cụ mạnh mẽ, giúp đỡ rất nhiều trong tất cả các giao dịch kinh doanh. Khi áp dụng công nghệ để thực hiện các thủ tục hành chính sẽ giúp rút ngắn thời gian cho các doanh nghiệp, các ngân hàng trong việc nộp tờ khai hải quan, bảo hiểm xã hội cho cơ quan thuế, cơ quan an ninh bảo hiểm xã hội. Hiện nay, các chữ ký số đã được cơ quan bảo hiểm an sinh xã hội để áp dụng và thanh toán trực tuyến triển khai.

Các đặc điểm của chữ ký số bảo hiểm xã hội

+ Các doanh nghiệp muốn khai bảo hiểm xã hội điện tử bắt buộc phải dang ky chu ky so bảo hiểm xã hội, chữ ký số bảo hiểm xã hội được xem như con dấu của việc kê khai, thông qua đó nhân cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể hoàn tất quá trình ứng dụng trực tuyến của họ mà không cần phải trực tiếp cơ quan bảo hiểm thanh toán.

+ Việc sử dụng chữ ký số cho các giao dịch về bảo hiểm xã hội cung cấp nhiều lợi ích, không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đi lại, trả tiền và chờ đợi để hoàn thành thủ tục bằng tay mà còn giúp bán hàng bây giờ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí

+ Đặc biệt là việc sử dụng chữ ký số sẽ được tích hợp với tất cả các tài liệu đệ trình và phù hợp với cơ quan bảo hiểm xã hội. Vì vậy, khi nộp thông qua hệ thống bảo hiểm xã hội, tất cả các thủ tục được chấp nhận bởi cơ quan bảo hiểm và quá trình này được dự kiến ​​sẽ thay thế chính cho các thủ tục hồ sơ giấy trước.

Chữ ký số bảo hiểm xã hội mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng doanh nghiệp. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng liên hệ số điện thoại: 090 23 24 838 – 0945 518 538 để hỗ trợ thông tin hữu ích nhất, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ trực tiếp.

Liên hệ đăng ký chữ ký số bảo hiểm xã hội

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com