Chữ ký số là gì, những nhà cung cấp chữ ký số lớn nhất?

By | 8 Tháng Tám, 2016

Chữ ký số là gì? tại sao phải sử dụng chữ ký số.

Chữ ký số chỉ được sử dụng trong môi trường kỹ thuật số, các giao dịch điện tử với máy tính và internet. Trong môi trường kỹ thuật số không thể sử dụng chữ ký vật lý, nhưng cơ chế là dấu hiệu cần thiết trong các giao dịch trực tuyến cũng như chữ ký viết tay, việc phát hành mã hóa và chữ ký số sẽ giải quyết vấn đề này. chữ ký số có thể sử dụng thay thế chữ ký viết tay trong tất cả các trường hợp của các giao dịch thương mại điện tử trong môi trường kỹ thuật số.

– Bạn Có thể sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử, chữ ký trong email để đối tác, khách hàng của bạn biết nếu bạn không gửi thư.

– Bạn Có thể sử dụng chữ ký số này để đầu tư chứng khoán trực tuyến, mua hàng trực tuyến, có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến, chuyển tiền trực tuyến mà không sợ tiền bị đánh cắp để chiếm VISA, Master.

– Bạn Có thể sử dụng các ứng dụng chính phủ điện tử, cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với những người hoàn toàn trực tuyến và cửa hàng. Khi thủ tục hành chính cần thiết hoặc xin xác nhận của cơ quan nhà nước, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và ký tên vào tờ khai để gửi là xong.

– Bạn Có thể sử dụng để kê khai và nộp thuế trực tuyến, kê khai với hải quan và giải phóng mặt bằng được thực hiện trực tuyến mà không cần in tờ khai và đóng dấu của công ty và sau đó lái xe đến cơ quan thuế để chen lấn, xếp hàng và chờ đợi để có một vài giờ để cả ngày để nộp tờ khai.

– Bạn Có thể sử dụng các ứng dụng quản lý chữ ký số của doanh nghiệp của bạn với độ tin cậy, an ninh, và xác thực cao hơn rất nhiều.

– Bạn Cũng có thể sử dụng chữ ký số để ký hợp đồng với các đối tác làm ăn hoàn toàn trực tuyến trên mạng mà không cần phải gặp nhau, chỉ cần ký hợp đồng và gửi các tập tin thông qua email.

Hiện nay có những loại chữ ký số nào?

 

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số, và một số nhà cung cấp chữ ký số nổi tiếng, uy tín mà bạn nên sử dụng là: Chữ ký số Viettel CA giá rẻ, chữ ký số Bkav, chữ ký số VNPT, chữ ký số Vina, chữ ký số FPT, chữ ký số CA2, chữ ký số CKCA….

Đăng ký chữ ký số ở đâu giá rẻ

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com