Chọn mua điện thoại Samsung theo từng tiêu chí.

By | 10 Tháng Hai, 2017

Bài này kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ hướng dẫn bạn Chọn mua điện thoại Samsung theo từng tiêu chí.

Đối với các dòng smartphone cao cấp Galaxy S series đã được niêm yết với giá thành trên chục triệu đồng thì máy nào cũng tốt theo thời gian. Đúng như câu nói: “Tiền nào thì của nấy”. Giá cả mà cao thì lúc nào cũng song hành với chất lượng hoàn hảo gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, phân tích này chỉ thích hợp cho giới thượng lưu cũng như những gia đình khá giả. Thực tế mà nói, bạn vẫn có thể mua một chiếc Galaxy S7 trả góp chẳng hạn, nhưng liệu nó có đáng và phù hợp với môi trường sống và làm việc của bản thân?

Vậy tại sao bạn không nên áp dụng giải pháp trả góp cho những máy tầm trung bình giá khoảng  dưới 10 triệu đồng? Chất lượng máy cũng  hoàn thiện và cấu hình của những mẫu máy này trong phân khúc này cũng không hề thua kém dòng đầu bảng là bao nhiêu. Quan trọng là bạn sử dụng máy như thế nào, vì “của bền hay không là tại người” mà. Có rất nhiều máy tầm trung của Samsung mà bản thân mình cảm thấy đáng để mua nhất vào thời điểm này là:

  • Một là Sam sung Galaxy A3 2016: Máy có thiết kế bằng kim loại nguyên khối nhìn rất sang trọng, phù hợp cho các bạn nữ sử dụng vì kích thước màn hình máy chỉ 4.7 inch mà thôi. Còn giá bán cũng khá “dễ chịu” so với những gì mà máy mang lại.
  • Hai là Sam sung Galaxy A5 2016: Máy có thiết kế tương đồng với galaxy A3 2016, nhưng cấu hình thì mạnh mẽ hơn và giá bán cũng cao hơn.
  • Ba là Sam sung Galaxy A8VE : Chiếc phablet siêu mỏng (với 5.9 mm) máy này rất thích hợp cho các bạn nam sử dụng, vì màn hình lớn và cấu hình cũng rất tốt để chơi game với đồ họa cao.

Những năm trước đây, dòng smartphone giá rẻ của Samsung luôn luôn bị người dùng chê bai về mặt cấu hình. Cơ mà bản thân của mình nghĩ giá rẻ thì làm sao mà đòi hỏi được nhiều, nhất là đối với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Samsung. Còn khi tư vấn về máy Trung Quốc giá rẻ thì một số bạn cũng “bĩu môi” và nói này nọ. Bởi thế, 8 người hết 10 ý, bạn nào không có nhu cầu sử dụng cao thì cứ việc mua máy giá rẻ để trải nghiệm. Chưa kể, máy điện thoại giá rẻ trong năm 2016 của Samsung đã được nhà sản xuất cải tiến khá nhiều ở nhiều mặt thiết kế lẫn cấu hình, Galaxy J5 và Galaxy J7 prime đang  là hai đại diện nổi bật trong phân khúc này của Samsung mà bạn có thể quan tâm.

Với hai mẫu máy mình vừa nêu, thì bạn có thể chơi từ khá đến tốt với những tựa game phổ biến hiện nay như: Subway Surfers, Asphalt 8, , Modern Combat 5, Piano Tiles, với cả những game có đồ họa đẹp… Các game như thế này thì máy có thể trải nghiệm tốt các loạt ứng dụng OTT và mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Skype, Tango, Viber, line… đều sẽ được khởi chạy tốt. Chưa kể với các ứng dụng văn phòng, bao gồm: Mail, Office, excel, chỉnh sửa ảnh cũng hoạt động tương đối ổn định.

Dĩ nhiên, thì tiền nào của đó, với các dòng sản phẩm thương hiệu có tiếng thì phải thiệt thòi đôi chút về cấu hình máy, thiết kế, âu cũng là điều chấp nhận được.

Riêng bạn, đánh giá như thế nào về chất lượng hoàn thiện từng máy smartphone của Samsung so với giá thành mà bản thân phải bỏ ra? Và hiện nay bạn đang sử dụng mẫu Galaxy gì, cũng như chuẩn bị “lên đời” phiên bản nào của hãng?

Các bạn An tâm tuyệt đối khi gọi đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi và xem nhiều bài viết và thông tin hữu ích về nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau